Công tử chi lưu 12

Oa lạp… Tiếp tục lao thao.

Cuối cùng thì lưu mãi tại 39 cấp suốt nhiều ngày cũng phải phi lên =.=

Nguyên nhân bởi vì exp lưu trữ nếu quá 8 lần exp cần thiết để thăng lv, nhân vật sẽ không thể làm Q sư môn được nữa. Mà ta lại cần làm dạng Q này, vì nó là đầu mối kiếm tiền ổn định nhất. Ta cần tiền để mua nhà a, kiếm cái chỗ chứa đồ, chứ phải quăng bớt vật dụng vì đầy túi, tư vị thực khổ sở TT^TT. Aiiii… ta còn định tạp mao mấy tuần ở cấp 39, kiếm đủ điểm DV để thăng 3 nghề phụ đến 20 cấp, rồi mới phi (phòng ngừa việc phải thu mua chế phẩm giá cao từ chợ đen =3=).

Rốt cuộc là vì muốn thăng lên 40, mà nghề phụ chỉ có mỗi chế dược đến 20 cấp, cuối tuần vừa rồi ta đành vứt bỏ bang cũ, chuồn sang bang mới. Bang mới rất đại quy mô nha, cũng không thiếu nổi tiếng ngoạn gia (mà tên liên tục phát trên kênh tin tức), chỉ là ta liền phát hiện những người này… thực khác với ta tưởng tượng. Có chút chết lặng, không lạp xả nói chuyện, cứ thế yên lặng làm Q bang đi. Ta có chút an ủi, ít ra trong bang, cấp có thể học của chế dược và nấu rượu thực cao. Chăm chỉ ba bốn ngày, cống hiến của ta cũng tới hơn 400. Thực có thể nhiều hơn, nếu không phải vì máy tính ta mấy tuần nay rất tạp. Có đôi lúc tử cơ, khiến ta buồn bực đóng sầm chương trình lại (cũng khoảng 2-3 lần thẳng tắt máy), sau đó hướng tiểu thuyết sơn vùi đầu đi.

Ta rất ít khi giao dịch, có nhiều lúc thấy nhân thượng thế giới thu mua thẻ Boss và thẻ bán hàng giá cao cũng có động tâm, nhưng nghĩ đến mình thiên tân vạn khổ mới kiếm được, không biết bán đi rồi còn có thể tìm cái khác không, rốt cuộc nhẫn không lên tiếng.

Nói nhỏ, dự định ngắn hạn của ta là mua một căn nhà, dự định dài hạn là thu thập thật nhiều danh hiệu, cùng đem tất cả nghề phụ thăng thành mãn cấp. ‘_’

Lại nói nhỏ, ID 6 chữ số của ta theo tiếng Hoa đọc lên thực… quái =.=. Khụ, là “ái nhất sinh như tam thế”. Tên nhân vật của ta, lúc đầu nghĩ quăng 2 chữ “Thư ảnh”, ai dè game không có cách khoảng, cũng không type không xong dấu (sau ta mới biết có thể copy từ word qua), rốt cuộc lại phải nghĩ cái tên đọc không dấu cũng không kém thanh nhã đi chỗ nào (khụ khụ).

Cuối cùng nói nhỏ, ta vẫn thực gà mờ. Đến giờ ta vẫn không biết cách show vật phẩm và BB lên kênh thế giới. Còn nữa, tuần vừa rồi ta thượng diễn đàn lập cái bái thiếp, hỏi chút vấn đề, hôm sau liền thấy vài cái reply, trong đó có một cái nói thực khó nghe, khiến ta há mồm muốn mắng to “Tự đại, ngươi tmd không từng là cái người mới hay sao, mà nay dùng cái thái độ đó khinh bỉ ta??”. BS, quả nhiên khiếm biển. Ta rốt cuộc bình phục tâm tình một chút, mài giũa lại ngôn từ, sau đó thực nhã nhặn hạ đài, đem hắn làm bia đỡ cho những người đọc thiếp sau đó tạc. Hừ, tiểu dạng!

Categories: Rambling | Leave a comment

Post navigation

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: