Công tử chi lưu 13

Máy cực tạp, hệ thống liên tục báo ổ cứng có vấn đề, thường xuyên phải vật lý thức tắt máy.

Tiết tục cập nhật…

.

Võng du gần đây chiếm nhiều nhất:

– Đề Cười Giang Hồ: thế kỷ tương lai… võng du chỉ là vỏ bọc, kiếm hiệp là nhiều, đọc khúc cuối chỉ biết xoa xoa thái dương (tình tiết cũng quá thiếu sáng tạo đi??).

– Hư Đây Là 1 Bí Mật: bỏ qua tính cách rùa rút đầu của nữ chính cùng kết cục thảm thiết của cặp đôi nv phụ, truyện đọc được, nhất là phần miêu tả nhiệm vụ giang hồ ‘_’.

– Loạn Vũ Nghê Thường: đoạn đầu đọc còn được, nhất là nv tìm Dương Quý Phi, buồn cười. Sau xuống dốc không phanh, một số chi tiết quá cẩu huyết lâm đầu, nam phụ thấy rất ngụy quân tử, nữ… không biết nói sao, nhưng là chán ghét, cùng kết cục tuy có hậu nhưng hụt hẫng không hợp lý.

– Lưu Nguyệt Hàn Tinh: nam chính rất nổi bật, khiến nữ chính trở nên mờ nhạt. Hắn cường đại, thông minh, kiên nhẫn cùng tỉnh táo, là cái lãnh đạo tốt. Chi tiết đánh quái khá thú vị, đọc không tồi. Có cảnh h, các em nhỏ lưu ý.

– Luyến Luyến Luyến Thượng Hắn: tiểu Bạch đáng yêu đích chuyện xưa.

– Mạch Thượng Tang Diệp Phiêu Hương: đần nữ, quá mức tiểu Bạch, viết rời rạc không thuận, không khuyến khích đọc.

– Niên Độ Được Chào Đón Nhất Nữ Lưu Manh: đọc tạm được, đệ đệ của nữ chính đáng yêu :).

– Thả Xem Hoa Lạc: đọc tạm được, gần kết vớ vẩn muốn chết.

– Thịnh Thế Sắc Vi: đọc tạm.

– Thục Sơn Tiếu: phi thường thú vị, mượn câu nói của Nhất Tiếu Hồng Trần bên Võng Du Chi Công Tử Liên Thành là: “Nhân chí tiện tắc vô địch”, truyện miêu tả một đám ngoạn gia đê tiện rất phong cách, lol (đặc sắc kể ra: phá hoại mỹ quan, trêu chọc tuần thành đội, chia lìa quy mẫu tử, dẫn quái đến hủy địch bang, phỗng tay trên thành quả lao động của người ta, v.v…). Nữ chính trong tình cảm ngốc một cách khả ái, kiên trì khiến người ta bội phục, khiến nam chính có vẻ ảm đạm không ánh sáng. Chuyện tình cảm ngoài đời rất phức tạp, nếu có thể đơn giản hóa liền không gì tốt hơn.

– Tỉnh Hệ Long Thành: trang B nữ chính, không khuyến khích đọc.

– Võng Du Chi Chúng Ta Họ Hắc: đọc tạm.

– Võng Du Chi Con Cua Hoành Hành: ngu ngốc nữ chính, hâm đơ nam chính, không khuyến khích đọc.

– Võng Du Chi Ta Là Boss Hắn Nương: có nhiều tình tiết buồn cười cũng như quái gở, tình yêu không nhiều, khúc cuối về đầu não máy tính khiến ta bưng trán niệm “1/2 Prince”. -_-”

– Võng Du Chi Trận Tiện Thiên Nhai: có tỷ đệ luyến thành phần, một vài đoạn ngụy h, nam chính hoàn cảnh đáng thương, nhưng ý chí rất kiên định, biết kiên cường vươn lên ^_^.

– Võng Du Lí Về Điểm Này Sự Nhân: đọc tạm.

.

Hiện tại đang đọc: Duyên Tới Là Võng Du (má ơi dài chết được…). Và vì cái mao gần đây cứ gặp một đống nam x nam trong thể loại võng du nha??? Hãn…

.

Kinh nghiệm rút ra:

A. Võng du nam chính phần đông là (đương nhiên ngoại lệ cũng có) con nhà quan lớn, có cỗ “cường đại khí tràng”, phúc hắc đào hoa.

B. Stereotype của nữ phản diện là thủy tính dương hoa, thích đòi trang bị, vu khống nữ chính, ỷ vào ngoại mạo xinh đẹp post ảnh lên diễn đàn nhằm gây chú ý, trong khi của nam phản diện là háo sắc vô sỉ.

C. Trí năng NPC hơn phân nửa là ngụy, thực tế do chân nhân khống chế đùa giỡn ngoạn gia.

.

Còn lại:

Chày Gỗ Tây Thi: chủng điền văn, hoàn toàn hộc máu trước cha của nữ chính, không biết nói gì ngửa mặt nhìn trời. Đến lúc ổng chết cũng hết kiên nhẫn, không tiếp tục đọc.

Hải Đường Nhàn Thê: chủng điền văn, đọc tạm, nam chính có vẻ giống lưu manh… =.=”

Hải, Ta Đích Nam Nhân: hiện đại ngôn tình, vui mừng oan gia, đọc tạm, có chút hơi khó chịu về việc nam chính ban đầu cặp kè nữ chính chỉ vì lợi dụng.

Huyền Ca Nam Vọng: cổ phong nhã vận, có chút ngược, đọc có chút phấn khích, cũng có khi nản muốn chết khi dài cả cổ mà thấy hai cái nv chính lạp lạp xả xả (vẫn khó có thể đứng trên lập trường của 2 người mà lý giải quan điểm của họ, nói thẳng ra, cảm thấy cả 2 đều rất tự tư). Buồn bực nhất là về đứa con, lúc nhỏ đáng yêu mà lớn lên lại giống như đại ma đầu, đáng sợ cực. Đoạn cuối tốt, cuối cùng cũng quyết đoán lên (và lựa chọn đúng), ta nhẹ nhàng thở ra.

Lãnh Cung Xoay Người ~ Quý Phi Nương Nương Xin Mời Ngồi: cung đấu, nah, rất có phát triển không gian, tiếc là convert chưa xong, 1/2 bản word đằng sau đều là sao chép lặp lại của đoạn mở đầu. Buồn bực.

Nhân Sinh Nhược Chích Như Sơ Kiến: hiện đại ngôn tình, nam chính có phần trì độn tự dối mình lừa người trong tình yêu, trong khi nữ chính tự ti không dám bước lên một bước. Đọc tạm.

Phôi Đàn Bà Cũng Có Thể Xuyên Qua: np, khụ, thiệt nhiều h (-_-”), tối phấn khích chương có thể kể đến đoạn Mạc Duẫn Huân biết sự thật mà hối hận không thôi, cùng đoạn phiên ngoại về những đứa con quái thú, lol.

Yến Quy Lai: chủng điền văn (kỳ thực ta cảm thấy phân loại này không mấy thích hợp), đọc tạm.

Yêu Nghiệt, Ta Tới: nữ tôn, 1 nữ 2 (3) nam, đọc tạm. Nv nam thích nhất hình như là Tử Thần… O.O~

Categories: Rambling | Leave a comment

Post navigation

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: