Công tử chi lưu 16

Rốt cuộc lại trở về với cuộc sống luyện cấp đi…

Mac thật khó xài, ta hảo vất vả TT^TT. Mới mua nó xong ta nhớ mình đã ngẩn ngơ ngồi tại hành lang, ôm máy Sudoku bỏ túi mà thán khí thật lâu. Sau, mặc dù có chút vui sướng hồi hộp, ta liền bị đả kích trầm trọng khi nhìn thấy program list…

Đau khổ nhất là khi bật file setup cho CL onl lên, nó biến thành một chuỗi dài text, ta cái này ngố mặt đơ ra… Ta google cách giải quyết, sau đó thiếu điều chàng tường xuyên gạch, khổ không nói nên lời… Gặp quỷ đích, tại sao không ai nhắc ta vụ này trước khi ta bút sa gà chết a??

Hiện tại giải quyết đa số vấn đề, chỉ còn vài cái vụn vặt xảy ra trong bootcamp-ed Win như dung lượng đĩa không đủ để cài Service Pack 2 – vì vậy chữ Hoa trở thành ô vuông ráo trọi, không thể tap để left-click (đè xuống Trackpad để left-click lại có lúc linh lúc không), mấy cái nút như f1~ cùng âm thanh ánh sáng tăng/giảm lại vô tác dụng, page up + page down + home + end quỷ dị bốc hơi, và chết tiệt hệ thống cứ báo cái quỷ genuine với chả counterfeit…

Cho nên, ta nói, ta vẫn prefer Wins chính gốc…… Hoặc giả, trời đánh thánh đâm đích mac kỹ thuật sư mau mau xử lý vụ setup file!!!

Và ta prefer màu đen… Máy tính màu trắng làm ta không được tự nhiên, giống như hôm nay mũ trắng, áo lạnh trắng ngà (giặt ố màu), áo thun ngà (màu tự nhiên), quần trắng, giày trắng xám (vì bẩn), ba-lô trắng xám (vì lâu không giặt) có vài mảng đen, sau đó ngồi ôm cái Mac trắng thắng tuyết…… Mụ mụ a, hảo quỷ dị tình cảnh =.=

Xem gần hết số võng du đã tải về, còn lại chủ yếu là xem qua trang đầu liền mất hứng mà tắt. Rảnh lại cập nhật phần xếp hạng.

Có phát hiện vài cái hiện đại cùng cổ trang đọc rất được.

Khải Ly tg này viết ra những câu chuyện light-hearted, đọc nhẹ nhàng vui vẻ, nam chính thường có quỷ dị/hài hước bệnh tâm lý.

Thuấn Gian Khuynh Thành… người này, ta không hiểu sao, truyện mặc dù đọc khá, nhưng là có điểm này nọ ta không thích. Điểm này nọ thường là dính líu đến tính cách nữ chính, có khi dính líu đến kết cục (vd như Nghe Nói Ngươi Yêu Ta, đọc không hết, nhưng cái internet kết cục khiến ta dâng lên ham muốn chọi đá tg. Hoặc là Vị Ương Trầm Phù, đã biết đến chung kết của tất cả nhân sinh đều là cái chết, nhưng cũng không cần liệt kê vào làm kết cục truyện được không…??) Ngoài ra, ta thực không thích cách dẫn trở lại quá khứ kiểu đoạn đoạn rời rạc mà thê lương bi thảm nặng nề như vậy, ta không biết đối với người khác có phải là cảm động muốn khóc hay gì gì, nhưng là ta đọc rất mệt mỏi!

Trong gần 6 ngày chán nản đến chết vì máy tính đã đi ra khỏi cuộc sống, ta viết được khoảng 300 từ cho #65, đoạn đầu cho 2 cái phiên ngoại về Phượng quân và Long hoàng của #91. Kỳ thật… ta thích Phượng quân hơn (buồn tao loại hình, ha hả), nhưng không hiểu sao càng viết càng phấn khích với câu chuyện của Long hoàng, lol, có lẽ là vì nói nhiều hơn về Thanh Lan đi. Ta nghĩ ta không định viết phiên ngoại về Thanh Lan, rất lười, vả lại… lah, nàng thần bí thì tốt hơn.

Nói… #65 ta vừa chỉnh lại chương 3, kẻo không lại vì cảm thấy nam chính quá nhàm chán mà giết chết hắn để nâng bạn vai phụ lên mất -_-”.

Categories: Rambling | Leave a comment

Post navigation

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: