Công tử chi lưu 19

Haizz.

Hôm nay vừa đọc Đậu Mỹ Nhân Vui Vẻ và Phi Phi Dục Tiên. Đậu Mỹ Nhân Vui Vẻ khá ngắn, đọc bình đạm, xem giải trí được. Nữ chính nhu nhược phát sợ, nhưng tình tiết thể hiện sự nhu nhược của nàng không nhiều, cho nên không cực đáng ghét. Sủng văn.

Phi Phi Dục Tiên, ai, ta nói thế nào đâu, từng có người bạn giới thiệu cho ta, ta liền hỏi, có ngược không? Hắn ngần ngừ, có một chút. Ta hiện tại đọc xong, hoàn toàn trợn mắt nhìn trần nhà.

Rõ ràng rất ngược thôi.

Không thể ưa nữ chính được. Cũng không hiểu vì cái quái gì mà vô số dễ nhìn bô lão lại yêu nàng đến phải chết không sống. Tình tiết, ai nha cẩu huyết, lại gặp cái vụ gì thiên ý thiên ý, ta đối văn đương trên máy tính phiên bạch nhãn, thiên ý = cẩu huyết, không phải a?? Cái ông nguyệt lão nữa, bảo thiên cơ bất khả lộ, vậy mà liên tiếp gợi ý này nọ, rốt cuộc toàn lộng xảo thành chuyên.

Cố ý không nhìn mấy đoạn ngược, chỉ từ những đoạn sau đó mà đoán tình tiết. Tha đến cuối, ta bội phục chính mình kiên nhẫn. Kết cục cũng khiến ta rút trừu khóe miệng, trời ạ, một đám nam nhân yêu chết đi sống lại cho đã, rốt cuộc cũng đi tìm người khác. Buồn cười, rất buồn cười. Yêu đến điên dại như thế, cuối cùng cũng bị thời gian phai nhạt cả, hanh.

Nói nữa, tính cách nữ chính được giới thiệu tại trong mấy chương đầu, câu này mâu thuẫn cùng câu kia, khiến ta cảm thấy nữ nhân này giống như trang b. Ngay cả lúc hồi ức trở về, nói nàng từng nhân “thiện lương” mà loạn kết hồng thằng, ta nhíu mày không thôi. Thiện lương? Gặp quỷ đi, nàng là thần tiên, sống bao nhiêu cái trăm năm ngàn năm, từ trời nhìn xuống bao nhiêu con người? Vậy mà thấy cái nữ tử cầu xin trong miếu nhiều lần đã “động lòng” mà làm bậy?? Ta thấy, có mà quá nhàm chán mà phá hoại thì có.

.

Ai… Nói thật, về nữ chính trong tiểu thuyết, ta chỉ thích dạng “ngự tỷ”.

Categories: Rambling | Leave a comment

Post navigation

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: