Công tử chi lưu 20

Tiện trong lúc chờ đợi CL bảo trì ta cập nhật đi. Haizz, phiên bản mới, server mới, không biết thế nào.

Whoa, lần này cập nhật nhiều a.

P.S: đã update phần xếp hạng Võng du.

.

Võng du được ưu tiên–

– Bầu trời điệu hạ lưỡng đại thần: đọc tạm, mấy chương đầu có chút không kiên nhẫn với nữ chính, nhưng sau khá hơn rất nhiều. Cùng tg với Đứng lại! Giơ tay lên và Võng du lí đích về điểm này sự nhân.

– Đứng lại! Giơ tay lên!: nói là võng du, nhưng có khuynh hướng truyện cảnh sát nhiều hơn. Truyện sau của Võng du lí đích về điểm này sự nhân, nói về tình yêu của Đường Bạch và Tố Tố.

– Duyên tới là võng du: có những đoạn miêu tả rất đẹp, viết tốt, có điểm thích. Khuyết điểm lớn nhất là quá dài, khuyết điểm thứ nhì là tình cảm giữa các nhân vật khá rắc rối. Có SA thành phần.

– Mùa thu mau đến nha: không xem mấy, không đủ kiên nhẫn.

– Nào có y nhân không thấp hài: có ấn tượng tốt với nam chính, nhưng không xem mấy, không đủ kiên nhẫn.

– Ngạn tam nương: kiếp trước tình nhân, có lão ngưu nộn thảo thành phần, không mấy võng du tình tiết.

– Ngươi không phải đại thần, ngươi quá tiểu nhân: đọc tạm. Nam chính trẻ con.

– Nhân sinh nhược chích như sơ tiện: lúc đầu hơi buồn bực với kiểu đại tiểu thư của nữ chính, nhưng sau ấn tượng cải thiện, kỳ thực truyện cũng khá.

– Phì nữ phải xoay người: nói là võng du, thực ra không có dính game, chủ yếu là quen biết từ diễn đàn. Có tình tiết cũ, chẳng hạn giảm phì biến đẹp, khiến nam xứng phải ngoái đầu tiếc hận, nhưng truyện đáng yêu.

– Sát kiên mà qua: trợn mắt, trợn mắt, tái trợn mắt. Tmd, đọc phun rào rạt, cái quỷ gì suốt ngày nữ kêu: “chúng ta chỉ là sát kiên mà qua” sau đó hối hận tự ái, nhảm nhí, ghê tởm tử ta.

– Sửu nữ ngoạn võng du: haizz, lại một cái truyện thực kinh khủng. Thứ nhất, ta chán ghét tự ti ngu ngốc nữ, thứ hai, tmd cái kết nhảm cùi.

– Thiên hạ: đọc bằng firefox trong lúc vừa reboot máy cũ xong, tạm tạm. Nam chính rất si tình, giảo hoạt mà khả ái.

– Tiểu yêu luyến ái bản sao: khúc đầu còn tạm, gần cuối hộc máu. Cái gì vì muốn mụ mụ cho phép cùng nam chính kết giao mà hẹn hò 1 tháng với nam xứng, nhảm nhí, vớ vẩn.

– Tuyệt thế yêu nghiệt: lại một cái võng du tại tương lai, đồ ăn điểu gặp may liên tục. Xin miễn kẻ bất tài, không đủ kiên nhẫn đọc.

– Võng du chi sư phó mạc chạy: nói cái gì đâu, có hơi bực mình nam chính, lúc cao trào lại do dự không quyết, nữ chính khúc gần kết lại giống như chưa trải đời mà gặp chút hắc ám liền bị đả kích. Haizz…

– Võng du chi thiên trương thịt xương cốt: hài hước văn, nên đọc nên đọc.

.

Hiện đại–

3 truyện của Thuấn gian khuynh thành:

– Đương lão ngưu gặp phải nộn cây cỏ: do do dự dự, nữ chính thích này lại không dám bỏ kia, làm ta rất rất ngứa mắt.

– Nghe nói ngươi yêu ta: không xem hết, cái internet kết cục khiến ta dâng lên ham muốn chọi đá tg.

– Thính tâm: đọc tạm, không rất thích.

Còn lại:

– Chết tiệt, ôn nhu: truyện ngắn, có khác với những gì ta hình dung sau khi đọc phần giới thiệu. Còn nữa, ta quan niệm, đã di tình biệt luyến thì chỉ trích ng yêu cũ cái gì cũng đều là lấy cớ, nhưng kỳ thực thấy cách hành xử của nam 2 sau khi chia tay, ta thấy rất mất phong độ.

– Đừng yêu ta: của Khải Ly, truyện ngắn, đọc nhẹ nhàng.

– Hiện tại thầm nghĩ ái ngươi: đọc tạm, truyện ngắn.

– Kê phi cẩu khiêu nháo nhân sinh: trọng sinh, chủng điền văn. Đọc đoạn thơ ấu rất đáng yêu, nhưng sau đến lúc nàng yêu sớm thì… Đến khúc cuối buồn bực muốn chết, nam chính đã chờ được 2 năm mòn mỏi, vậy mà rốt cuộc áp lực lại đỉnh không xong, phải buông tay chạy mất??

– Ly hôn chuyện này: haizz, không khí nặng nề bao trùm gần hết truyện, ta không biết nói sao.

– Na ta hồi bất khứ đích niên thiểu thì quang: comment link

– Nhúng chàm cực phẩm nam: đọc mấy chương đầu muốn đục nam chính, đã có bạn gái còn chọc ghẹo nữ chính -_-”. Sau tạm ổn, đôi lúc hài hước.

– Phúc hắc chủ nhà khiêu khách trọ: thán khí, overall tàm tạm, nữ chính vụng về ngây thơ dạng, đôi lúc khiến ta bực. Nam không tồi, có chủ kiến, có kiên trì.

– Tâm ái: của Tinh không lam hề (tg Gần như vậy, xa như thế), là gần nhất mới đọc, đọc tàm tạm, đôi lúc hơi cáu nữ chính không có sát ngôn quan sắc, mà nam chính lại là dạng lãnh đạm bất lộ hỉ sắc. Cách trả thù của nàng ấu trĩ buồn cười kinh khủng, thậm chí có thể gây nhân mạng, thế nhưng cũng có chút cảm thông của nàng đau.

.

Cổ trang:

– Đậu mỹ nhân vui vẻ: khá ngắn, đọc bình đạm, xem giải trí được. Nữ chính nhu nhược phát sợ, nhưng tình tiết thể hiện sự nhu nhược của nàng không nhiều, cho nên không cực đáng ghét. Sủng văn.

– Giận lôi kiếp xu: nam chính nữ chính đều không hiểu nhau, tiếp cận không đúng phương thức, không có lẫn nhau tôn trọng, ta không biết có thể an ổn suốt đời được không.

– Hội lam nhan: nam nữ chính suốt ngày ghen tuông giận dỗi, đọc mệt mỏi. Vai phản diện bệnh hoạn hảo nam sắc.

– Minh phi: truyện ngắn, đọc tạm. Tuy bảo bối cảnh hiện đại, nhưng minh giới là phong kiến thế giới, cho nên xếp vào cổ trang.

– Nhẫn ngưng mâu: truyện ngắn, đáng yêu cực. Đoạn đầu có chút bởi vì nữ chính quá chấp nhất cùng có tự hy sinh chủ nghĩa mà bẵng đi 1 thời gian ta mới đọc tiếp. Đọc xong cảm thấy nam nữ chính đều si tình một cách khả ái, ta không thể không mỉm cười.

– Phi phi dục tiên: comment link

– Thất thân làm thiếp: ngược văn, đọc tạm, cảm thấy là thuộc loại khá tốt trong số truyện ngược từng đọc.

– Tình triền tiên thê: xuyên việt, truyện ngắn, đọc tạm, cẩu huyết, rất giống Nữ Hoàng Ai Cập.

– Vân cơ truyện kỳ: xuyên việt, 1 nữ n nam, không convert hết, đọc nhảm, tình tiết cũ, không sức thuyết phục, không khuyến khích xem.

– Yên chi đại Tống: xuyên việt, chủng điền văn, đọc khá.

– Yêu không thương tùy ta: cung đình. Tuy tình tiết quen thuộc, nhưng cách dẫn hay, khiến ta cảm thấy nữ chính không phải cái đám sao chép lậu thơ văn hay thích trích dẫn lịch sử mà trang trí giả, nàng thực sự thông minh, lại muốn gì liền làm nấy, yêu ghét rõ ràng, thái độ dứt khoát không mập mờ nửa phân. Cũng có chi tiết hiểu lầm, mà truyện không chút ngược. Nàng hiểu rõ nam chính tính cách, hắn không đem tình yêu vượt qua đại sự, nàng lại không buồn mà vui vẻ tán thưởng. Chỉ tiếc, ta không thích phiên ngoại của nam xứng, dù sao dùng 1 đêm tình để thử quên tâm ái là không đúng.

.

.

Na, đề cập đến tam giác luyến, kỳ thực rất thông thường, ta không phản cảm, thậm chí thưởng thức quá trình. Nhưng cũng vì thưởng thức quá trình mà ôm oán với kết quả.

Nếu kết quả là 1 nữ 2 nam, nga, ta sẽ thấy không hợp lễ giáo (ta đã nói ta đầu óc phong kiến chưa?).

Nếu kết quả là 1 nam 2 nữ, ta sẽ tức giận, vì ta duy trì nữ tử chủ nghĩa. Nếu kết quả là 1 nam 1 nữ mà xứng giác có được tình yêu mới, ta có khả năng sẽ cười nhạo,  nếu trước đó xứng giác ái diễn viên chính vô cùng.

Nếu kết quả là 1 nam 1 nữ mà xứng giác vĩnh viễn ảm đạm thần thương, ta liền không đành lòng, nhưng lại cảm thấy hợp lý.

Có phải ta rất khó chiều chuộng?

Categories: Rambling | Leave a comment

Post navigation

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: