Công tử chi lưu 35

Lại down một đống truyện về, haizz.

Tối nay dễ điên.

Đọc xong Cuồng đế, chỉ thuộc loại tạm tạm, văn viết không hay mấy, mấy cảnh đánh nhau đều lướt, yy nhiều, những lời thoại trêu cợt của nữ chính cũng nhảm muốn chết, phải nói thẳng là vô duyên chí cực.

Sau đó vớ đến Dạy dỗ thái tử phi, thấy Văn án hài hài, ai dè mới bắt đầu đã thấy ghét không chịu nổi. Nữ chính giống như cái đầu heo, cậy mình xinh đẹp cậy mình được sủng mà bắt nạt người khác. Nói nghịch ngợm, xin lỗi, đó là làm nhục này tính từ, phải nói là vô duyên quá đáng, ghê tởm. Truyện nói, lớn lên đổi tính, đi con mẹ nó đổi tính! Bảo hối hận bắt nạt Lam nhan, thế nhưng vừa tính bù lại hắn đã biến mất, xạo bà cố, rốt cuộc gặp người khác (kỳ thực vẫn là Lam nhan), lại đùa dai một cách ngu như lợn. Hài hước? Xin lỗi, chỉ muốn quăng nàng cái tát. Nhẫn nhịn đọc vài trăm trang, cuối cùng chịu không nổi, ném.

Tiếp theo đó lật đến Bảo khí giang hồ. Lại huyết áp cuồng thăng. Đọc mấy chương đầu còn tạm, đọc đến khúc nữ chính gặp nam chính, tức điên người. Suốt ngày tai họa người khác mà giả đáng thương giả ngây thơ giả vô tội, nhiệt tình làm rách việc, giống như bọ chét chí chóe liên tục, vậy mà cũng có người thương, đúng là mắt mù -_-” Một vừa hai phải thôi, xem cái cảnh nàng ta nhảy loi choi quấy rầy người ta đấu dã thú, để rồi sau chạy lung tung cầu cứu, đúng là ngu không thể tả. Cái miệng khi nào cũng oang oác, giống như con vịt, lại mặt dày trơ trẽn. Đọc đến khúc nàng ta hại nam chính võ công mất hết còn ra vẻ không biết, ta thật muốn cho nàng ta vài cái tát, rốt cuộc đem truyện ném.

Đồng ý là vạn năng nữ chính là biểu hiện tg rất yy, nhưng cái loại rách việc tai họa tiểu Bạch này là cái loại đáng phỉ nhổ nhất trong tiểu thuyết!

Hôm nay coi như tiêu phí thời gian vô ích, hừ.

Categories: Rambling | 1 Comment

Post navigation

One thought on “Công tử chi lưu 35

  1. linh

    Dạy dỗ thái tử phi……….

    Google ca ca một hồi, em mới nhớ ra rốt cục trong nấy có cái gì…. :))

    Thật sự là tội nghiệp nam chính, mắt quăng đi đâu rồi mới đi thương cái con bé ấy… (_ ____#) quả thực là không có điểm kiên nhẫn với nữ chính, dạng đi phá làng phá xóm thôi, haizzz

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: