Công tử chi lưu 37

Ô a, ta đã trở lại!

Hôm nay vừa xem Cửu dạ sủng thiếp cùng Hí Long Kí, hiện tại bắt đầu Thú Không Hơn Người Vợ Đại Thiếu Gia.

Cửu dạ sủng thiếp quá dài, ta kiên nhẫn đọc hơn phân nửa, sau lướt lướt rất nhiều. Cụ thể là phía trước nữ chính còn có cá tính, sau lại thấy ngu ngốc không chịu nổi (ví dụ chưa tra xét rõ ràng, chỉ nghe con tiểu tam nói lời phiến diện mà đã làm hại tỷ tỷ mất con, hoặc nghe lời tỷ tỷ không giết người– thậm chí đao cũng chả thèm nhấc– trong khi lúc đó tỷ tỷ mang thai còn phải đả sát địch nhân bị thương vài chỗ, rồi còn gặp phải thằng sỗ sàng, bị vợ thằng nọ kêu đi so công phu, rốt cục cũng để tỷ tỷ đang mang thai lên đánh thay). Tổng kết một câu: càng về sau càng đần, kéo dài vô ích. Thằng nam chính cũng quái gở, để người mình yêu bị thái tử (mà thằng em mình dịch dung thành) nhục trước mặt mọi người, kỳ thực giống như tình tiết thêm vào cho kịch tính, chứ nói thẳng ra, không cần thiết, lãng nhách.

Hí Long Kí xem được, khá hài, không kịch tính, rất bình thản.

Hôm qua xem Thủy Liễm Thanh Tiêu Cẩm Y Nhiễm, đọc tàm tạm, chỉ là thấy nam nữ chính mưu mô tùm lum rốt cuộc đổi lấy cái kết cục đơn giản không thể tả, thậm chí là hụt hơi -_-”.

2 ngày trước:

Nữ Vương Nhanh Thượng Giường— ai, bị cái Đề cử bên TTV lừa, đọc chỉ tàm tạm, mì ăn liền, không thú vị như đã tả, nữ chính tính cấp táo thiếu suy nghĩ, ưu điểm thẳng thắn bộc trực, khả trong truyện vẫn là khá nhạt nhẽo.

Vô Thịt Không Hoan— đọc khá hài, nhưng đến khúc thần y cầm thú xuất hiện đã có dấu hiệu kéo dài hơi tàn. Nói chung cũng đáng giới thiệu.

Vương Gia Sợ Vợ— cái này cũng có tí xíu thất vọng, cảm giác nam chính yêu quá nhanh, lại không hiểu tính cách nàng, chỉ lo “giam cầm” mà không nghĩ thỏa mãn nguyện vọng của nàng. Cái khúc bị hạ xuân dược cũng vậy, nam chính biết có trá mà vẫn không phòng bị, nghi ngờ mà vẫn nuốt vào, rốt cục trúng chiêu vẫn còn ở đó mà “hòa nhã” với người ta, cùng tiểu tam chui vào một cái phòng (ngu…). Haizz. Ngoài đó ra thì khá hài.

Categories: Rambling | 2 Comments

Post navigation

2 thoughts on “Công tử chi lưu 37

  1. Cửu dạ sủng thiếp, Nữ Vương Nhanh Thượng Giường, Vương Gia Sợ Vợ. Ba truyện này lúc lướt qua list của Tử Thiên Sơn Trang ngày nào cũng thấy, may mà e chưa đọc. Dạo này thất vọng với một số truyện là VIP nhưng không VIP lắm, như kiểu cố kéo dài ấy T.T Giới thiệu ban đầu lúc nào cũng nam nữ chính thông minh đệ nhất, tính cách trầm ổn, thế mà vào truyện lúc nào cũng cãi nhau như hàng tôm hàng cá ấy -SS

    • Gu mỗi người mỗi vẻ nàng a, ta đọc truyện thật sự rất là soi mói, có vài truyện ngay cả người ta khen tấm tắc ta cũng moi ra được điểm đen =.=” (thật sự không phải cố ý, nó cứ đập vào mắt ấy chứ *_*).

      Theo ta thì nhân vật thông minh hay không không phải tg cứ khen là chúng ta chấp nhận được, mà còn phải thể hiện trong MỌI tình huống tg đặt ra. Về diện mạo của nv thì chúng ta không thấy được, nên tg muốn nói thế nào thì nói, nhưng mà lặp lại nhiều lần tán thưởng sẽ khiến người ta phản cảm (nữ độc giả cho dù rộng lượng đến cỡ nào cũng sẽ có tý lòng ganh tỵ, right?).

      Ta đặc biệt ghét nv nhảy loi choi, chửi ỏm tỏi, thích dạng văn tĩnh nhã nhặn (không cần dạng học đòi thơ văn, đạo văn, phản cảm >_<). Mấy cô nương trong truyện về văn phòng tình cảm, hay rủa thầm, lẩm bà lẩm bẩm, miệng cọp gan thỏ cũng không thích.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: