Công tử chi lưu 39

Mấy ngày trước ta vừa xem qua Mất mát đại lục, nữ chính xuyên qua về thời tiền sử, gặp người khủng long, sau đó từ đấu tranh cho sinh tồn đến tìm kiếm lãng mạn :”>.

Truyện có lúc dở khóc dở cười (những khúc ông nói gà bà nói vịt),

Cũng có lúc cảm động, tỷ như đoạn nữ chính có kinh nguyệt:

Trích:

Ở một mảnh trong bóng đêm, hắn một bên nhẹ nhàng thầm thì kêu một bên liếm nàng xuất huyết địa phương, nàng tổng cảm thấy của hắn tiếng kêu giống như đang an ủi nàng cùng cầu xin cái gì.Nàng cảm thấy thật không tốt ý tứ, hơn nữa làm như vậy cũng rất kỳ quái, cho nên muốn đem hắn kéo đến, nhưng mặc kệ nàng đem hắn kéo đến vài lần, hắn đều cố chấp tiếp tục cúi đầu liếm nàng, sau đó không ngừng thầm thì kêu.Cả đêm hắn đều không có ngủ, ôm nàng nhẹ nhàng vuốt ve nàng, cái đuôi tiêm dựng thẳng lên đến chậm rãi ở nàng trước mặt lay động, nàng đoán đây là ở đậu nàng vui vẻ. Hắn không ngừng theo trong cổ họng phát ra nhẹ nhàng thầm thì thanh, này đại khái cũng là ở dỗ nàng không phải sợ đau.

Ngày hôm sau, hắn không có đi ra ngoài săn thú. Ở thái dương vừa dâng lên đến thời điểm, hắn tựa như ôm một cái người sắp chết giống nhau khinh thủ khinh cước đem nàng ôm đến thái dương hạ, nàng thuận theo nghe hắn nằm xuống đến làm cho thái dương phơi nắng.

Cả một ngày hắn không ngừng uy nàng ăn ngày hôm qua mang về đến quả thực, hắn đi bắt rất nhiều thoạt nhìn là ấu tể tiểu động vật, nướng chín sau đem nộn thịt ăn toái đút cho nàng ăn.

Hắn theo trong rừng cây dùng một loại hình như là động vật đầu lâu gì đó mang về đến đây thủy, còn bắt rất nhiều mới mẻ ngư tôm.

Đến buổi tối, nàng đương nhiên còn tại không ngừng xuất huyết, mà hắn thật sự phát ra đau thương đau kêu, nàng lần đầu tiên nghe được hắn chân chính tiếng kêu, không phải cái loại này theo trong cổ họng phát ra thầm thì thanh, mà là giống ưng giống nhau cao vút khiếu kêu, hắn đứng ở thạch động tiền, đối với bầu trời đêm không ngừng kêu cả một đêm.

Ngày thứ ba, hắn vẫn là không có đi ra ngoài săn thú. Hắn đem nàng ôm đi ra phơi nắng, giống ôm một viên đản như vậy đem nàng đoàn khởi tay chân ôm vào trong ngực, của hắn đuôi to ba hoàn thành vòng.

Một ngày xuống dưới, hắn trừ bỏ uy nàng uống nước ăn cái gì, khác cái gì cũng không làm, không nhúc nhích ôm nàng ngồi ở thái dương hạ. Hắn không ngừng dùng cái miệng của hắn nhẹ nhàng chạm vào của nàng mặt, trong cổ họng phát ra trầm thấp thầm thì thanh.

Hay là lúc Nick cố gắng ăn canh để đậu nàng vui vẻ:

Trích:

Nàng thử đem canh uy đến miệng hắn lý, sau đó phát hiện hắn sẽ không ăn canh. Hắn sẽ không quyết miệng, sẽ không đem môi toát đứng lên liền bát duyên, kết quả canh liền theo cái miệng của hắn giác toàn sái đến ngực .Dương phàm lúc ấy giơ thạch bát đứng ở nơi đó, nàng xem Nick lấy tay đem ngực sái canh lau, sau đó thân đầu lưỡi đi ra liếm, cuối cùng hắn dùng đầu lưỡi liếm , giống động vật như vậy đem canh ‘Uống’ xong rồi.Nàng cũng không biết chính mình lúc ấy suy nghĩ cái gì, khả năng cái gì cũng không tưởng. Chỉ nhớ rõ nàng thân thủ đi sờ miệng hắn lý răng nanh, sau đó dạy hắn như thế nào toát môi, nàng lấy tay giúp hắn, đem hai phiến môi bốc lên lui tới trung gian dựa vào.

Nick cứ như vậy nhậm nàng ở của hắn trên mặt nhu đến niết đi, hắn không rõ nàng muốn làm gì, nàng cũng không biết chính mình muốn làm gì.

Cuối cùng nàng ôm của hắn cổ khóc.

Nick không phải nhân, cho nên hắn sẽ không ăn canh cũng không có gì. Khả năng chính là của hắn trên mặt không dài như vậy cơ bắp, tựa như của hắn đầu lưỡi bất đồng, nàng không có biện pháp dạy hắn nói chuyện giống nhau, nếu hắn không dài như vậy cơ bắp, kia nàng đương nhiên không thể giáo hội hắn ăn canh.

Nàng cũng có thể làm ra thìa đến thôi, đúng không.

Nàng một bên ôm của hắn cổ khóc, một bên tìm lý do, tìm lấy cớ, nghĩ biện pháp.

Nàng nói cho đã biết là bình thường , nàng cùng Nick là hai cái bất đồng giống, này chỉ là bọn hắn trong lúc đó một chút đào ngũ cự, phi thường đơn giản, chỉ cần một cái thìa có thể giải quyết.

Nàng quyết tâm chính mình đến làm này thìa, lấy này hướng Nick chứng minh nàng một chút cũng không có nản lòng.

Rốt cục làm tốt ngày đó, nàng lại nấu nhất oa thịt canh, sau đó giáo Nick dùng thìa ăn canh.

Này rất khó, Nick giống như không hiểu vì sao hắn muốn bắt này đi đảo thạch bát, đầu gỗ thìa rất nhanh bị hắn bóp nát, tảng đá thìa cũng không đủ cứng rắn.

Dương phàm tưởng bảo trì tươi cười , nàng muốn cổ vũ Nick tiếp tục học tập. Khả nàng lại ở trong lòng nói hắn có thể hay không dùng thìa tuyệt không trọng yếu, chẳng lẽ tại đây cái thế giới hắn còn cần học tập bàn ăn lễ nghi?

Nàng này căn bản là ở uổng phí kính, bạch ép buộc hắn.

Nàng cũng không biết đã biết là ở kiên trì cái gì, nàng nói cho chính mình hẳn là buông tha cho cái gì thìa, Nick sẽ không ăn canh thì thế nào, hắn lại không thích uống, nhiều nhất về sau chính nàng uống.

Sau đó nàng phát hiện chính mình khóc, nàng lau đem lệ, nhìn đến Nick đối diện nàng, chính mình lấy tay niết miệng mình môi.

Nick chính niết được rất tốt kính, dùng sức đối với nàng, hắn dùng tay niết chính mình hai phiến môi, sau đó bắt bọn nó ra bên ngoài túm.

Nàng chạy nhanh khiêu đi qua ngăn cản hắn, có phải hay không hắn hiểu lầm của nàng ý tứ ? Nàng đem tay hắn ấn đi xuống, ý bảo hắn không cần làm như vậy , sẽ không toát miệng sẽ không hội đi.

Hắn tiếp tục làm như vậy.

Đột nhiên dương phàm hiểu được . Hắn cho rằng đây là của nàng trò chơi, tựa như dùng cái đuôi chụp tảng đá giống nhau, là nàng cùng hắn đùa trò chơi. Hắn ở đậu nàng vui vẻ.

Nick vô pháp biểu đạt tình cảm giống như con người, nhưng không có nghĩa là hắn không có tình cảm. Thậm chí, hắn rất giàu tình cảm, rất đáng yêu. Ta ái cực cái đuôi ba cùng cô lỗ lỗ thanh của Nick. Mặc kệ ngày nắng ngày mưa, hắn cõng nàng chạy, cõng nàng chơi, dùng cái đuôi đậu đậu nàng cười, an ủi nàng, trấn an nàng, bảo vệ nàng, cùng nàng làm nũng. Cô lỗ cô lỗ, hắn muốn nói với nàng hắn vui vẻ, hắn thích nàng, hắn hội cùng nàng. Suy nghĩ của hắn tuy đơn giản, nhưng ai nói đơn giản không tốt? Có vô số người gặp phải bi kịch là do chính mình suy nghĩ phức tạp mà ra. Nick thích Dương Phàm, cho nên hắn cùng nàng, thế là đủ.

Ta cũng muốn cho nữ chính một điểm cộng. Bởi vì cũng có rất nhiều truyện xuyên qua khác, lại càng cảm thấy Dương Phàm tốt. Nàng mới xuyên qua rất thức thời và lý trí, không có ngu xuẩn mà vội vã đi phản kháng một thế giới mà mình chưa hiểu rõ, lại từng bước dung nhập vào nó, hảo hảo sinh sống. Mấy cái dính líu đến hiện đại tri thức của nàng cũng không quá đáng, giống như bồn tắm, chén muỗng… khá bình thường. Ta ngán nhất xuyên qua mà phát minh này nọ thay đổi lịch sử vân vân, rất nhàm chán.

Đọc đi đọc lại càng cảm thấy Nick mị lực là vô địch a~

Categories: Rambling | 2 Comments

Post navigation

2 thoughts on “Công tử chi lưu 39

 1. Meishou

  ta cũng thích truyện này lắm
  những lúc Nick lấy lòng Dương Phàm thiệt là dễ thương
  ta cũng yêu thích Dương Phàm ở chỗ nàng ko ấu trĩ
  nhiều nhân vật nữ chính sau khi xuyên không đều muốn bỏ trốn
  trốn đi đâu?
  khi mà họ ko có thân nhân, ko tiền bạc, ko hiểu biết về thế giới mới này
  ta đồng ý với cách nghĩ của nàng ^ ^

  • ^_^

   Ta thấy truyện khác của tg này, nhưng… nói sao ấy nhỉ, tg này thường hay miêu tả những mặt hắc ám và tiêu cực nhất trong suy nghĩ của một con người, cho nên xem rất áp lực. Chỉ có mất mát đại lục là ít nhất, nhưng vẫn là có.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: