Công tử chi lưu 58

Vừa đọc lại Ngâm vịnh phong ca. Trước đây mấy lần chỉ chú ý đến sủng và sắc, cho nên bỏ qua một chi tiết:

– Về đoạn Tiêu Lăng Thiên kể cho Dạ Nguyệt Sắc về ân oán 200 năm giữa Dạ thị và Tiêu thị, khởi nguồn là từ tổ tiên của Nguyệt Sắc đem tổ tiên của Lăng Thiên cấp ‘ăn’, sau đó Tiêu thị muốn rời đi, cho nên Dạ thị loại cổ.

Ok. Vấn đề là, tổ tiên của Lăng Thiên có thể đem việc mình bị nam nhân ‘thượng’ nói cho con mình sao?? Nói, hắn đã vì xấu hổ không chịu nổi mà muốn bỏ đi, như vậy làm sao có thể đem chuyện này nói ra ngoài? Mà nếu hắn không nói, còn ai có thể biết mà truyền lại cho đời sau?? (Thánh Văn đế cũng không quá có khả năng tiết lộ đi, mà nô tài cung nữ gì biết chuyện này hẳn cũng bị diệt khẩu cả…)

Nói đến sắc, nha, dạo này đột nhiên với np không quá hứng thú. Trước đây xem là vì h, hahaha, nhưng sau cảm thấy họ viết h không mấy phiến tình, toàn là lạn bản cũ.

Đoạn viết h nghệ thuật nhất ta từng xem đó là ở Hương Mật Tựa Khói Sương. Đoạn h dài nhất mà ta nhớ được đó là của Ngâm Vịnh Phong Ca. Nhớ mang máng trong Chết Tiệt, Ôn Nhu cũng dài lắm, nhưng không phải đầu đêm, cho nên ta… lơ. Trong Nhất Thế Hướng Hoa cũng khá dài, nhưng không được hay lắm.

Nam chính sau khi h ta thường cảm thấy ít nhiều lây dính điểm ‘tà khí’. Duy nhất ta nhớ được một nam chính vẫn còn giữ được ‘trong sáng ngây thơ’ là trong Hồng Dựng Vào Đầu.

Tất nhiên đây cũng chỉ là tạm thời nhớ ra, chứ mà chính thức so sánh kiểm kê thì, ai nha, miễn đi.

Tiểu thuyết thường đề cập đến việc “không kiềm chế được” trong tính sự của nam nhân. Chẳng hạn như trước khi gặp nữ chính đã hoang đường như thế nào, này thì là vì nhu cầu sở bách, không phải là vì yêu, vân vân… Ngạch, không thể nào, cảm thấy đó là viết theo trào lưu, dần dần trở thành lầm đạo người đọc. Amen, ‘nhu cầu’ cao thế kia, chẳng lẽ sẽ không ‘tinh tẫn nhân vong’??

Về phần cái gọi là xuân dược, nói thật cho đến bây giờ ta vẫn không biết nó cụ thể là cái gì. Chẳng lẽ là thuốc kích thích nội tiết tố?? Nói vậy, khụ, nữ trúng xuân dược phải XXOO ta không ý kiến, nhưng nam sao, lấy tay giải quyết hay ôm cột mà cọ không được á? O_O~

Ừ thì thần trí không đủ thanh tỉnh để ‘một mình’ xử lý, cho nên nếu có người hảo tâm bên cạnh mới có thể không ra ‘sai lầm nhân mạng’, nếu gặp phải tiểu tam thì coi như ngươi đi tìm xui. Nhưng mà là nam chính gặp phải nữ chính đâu?? Chẳng lẽ hễ trúng là nữ phải hiến á?? Cái kiểu tác hợp này của tg, cảm thấy phi thường vụng về, đọc không khéo lại phản cảm chết.

Categories: Rambling | 4 Comments

Post navigation

4 thoughts on “Công tử chi lưu 58

 1. pil

  =)) lấy tay giải quyết thì dc chứ cọ vào cột thì ko dc đâu nàng à, ko khéo thì đệ đệ của các a bị tổn thương mất ~,~ trừ loại xuân dực cực mạnh ko giao hoan thì ko giải dc, còn những loại còn lại, nam chủ ko muốn thì vẫn tự giải quyết dc (mà cách mấy a/ chị chọn là dội nc lạnh hoặc tìm hàn băng ngâm, chả thấy ai biết tự xử cả ~ có lẽ do ở cổ đại vẫn chưa biết loại tự xử đó nhở ==||| ), cứ vịn vào cái cớ trúng xuân dược mà xxoo vs nữ chủ hay mấy con tiểu tam thì thật là chả xứng làm nam nhân.
  Mà ta cũng sợ mấy a dạng phong lưu trong truyện (cả cô đại lẫn hiện đại), tinh trùng dồi dào ghê ~ thay gái liên tục ~ ngày cũng như đêm xxoo ~ aizzz ~

  • Khụ… tớ nhớ mang máng có cái truyện nào đã từng đọc có thằng nam phụ bị thằng nam chính lôi vào phòng tối ‘giúp đỡ’ hộ (không phải đam mỹ nha, nữ chính còn tính giúp), hình như cũng là dùng cột (chứ 2 tên không có thân thiết đến mức dùng tay…). Cơ mà truyện ấy chả xuất sắc mấy nên tớ đã quên tên.

   Mà xuân dược… nah, bị hạ trên người nam nhân, không phải chỉ để kích thích ‘tiết ra’ sao…… Nếu chỉ cần tiết, vậy đâu nhất thiết cần giao hoan O.O~

   Còn mấy anh phong lưu kia, tớ cảm thấy đó không phải là bị nhu cầu sinh lý sở bách, mà là do tư tưởng muốn sa đọa á.

   • Đằng ấy noí, làm tớ nhớ đến “Thần Xu”, hình như cũng có đoạn ku nào đấy trúng xuân dược hộ bé Xu, sau đó anh hộ vệ của bé Xu giúp đỡ ku đấy giải quyết…

    Còn trong truyện võng du nào đó nữa, anh nam chính trúng xuân dược, nữ chính lớ ngớ thế nào mà bị anh ý dụ dụ, cuối cùng thành thuốc giải… Cũng may anh nam chính yêu nữ chính từ trước lâu rồi, chứ giống như mấy truyện cẩu huyết bảo giải quyết xong rồi ném cho một xấp tiền thì ta *lật bàn*

    • ah? trong Thần xu hình như anh hộ vệ chỉ nhấc hắn lên, ném hắn trong phòng (có trói lại hay ko nhỉ?), chứ giải quyết… hình như tên kia tự làm í O_O~

     cái kia thì tớ chưa nghe qua… cũng có thể tình tiết thường gặp nên chả nhớ *_*

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: