Công tử chi lưu 69

Kỳ thật nghĩ Xuyên qua đĩnh giống đi du học, haha. Đến một nơi xa, cố gắng làm quen với văn hóa tập tục nơi đó, điên cuồng học tập để có thể sinh tồn, có làm ra một phen thành tựu hay quyết định chỉ làm người bình thường là tùy cá nhân. Gia đình của thân xác => gia đình host, phụ trách giúp ngươi dung nhập, từng bước hướng dẫn. Cũng thường xuất hiện cảm giác nhớ nhà, nhưng rồi sẽ bị sự hưng phấn tò mò với thế giới mới che khuất. Đáng tiếc đi du học thì ba mẹ cho trợ cấp, xuyên qua… tự dưỡng đi.

P.S: Hôm nay đổi giờ!! Có thêm 1 tiếng đồng hồ lah!!

.

.

Asisu du ký

.

Xuyên qua, đồng nhân NHAC, incest.

Đọc thấy mùi dị giới hơi bị trầm trọng, mạch văn hơi nhàm, ngán, Carol chưa xuất hiện ta đã cắt .

Ta thề rằng khi xem đến “cắt quy đầu” ta đã “cố gắng” lái suy nghĩ sang chiều hướng trong sáng thanh nhã, đáng tiếc rốt cuộc phát hiện cái tác giả đề cập chính là liên tưởng đen tối ban đầu của ta, aizzz.

.

.

Điển đương phô

.

Đồng nhân HP, chưa hoàn.

Truyện giống cái manga nào ta đã quên tên, đại khái là Ma vương lập ra một cái hiệu cầm đồ, có thể cầm bất cứ thứ gì để đổi lấy một cái ước nguyện, chỉ là này “cầm đồ” giống như là bán đứt. Trong truyện thì Snape, Filch, Harry, Hermione, Lily đều đã đến gặp Ma vương. ^_^

.

.

Khiên tình

.

Xuyên qua, cổ đại, giang hồ, cung đình, sủng (?).

Haizz…

Ta không thích nữ chính trong này, thông minh kiên cường, ta chả thấy bao nhiêu, chỉ thấy nàng là cái luy chuế, gặp sự đa phần đều tha mệt người khác (có ngoại lệ, nhưng ảnh hưởng thật bé nhỏ, huống chi nguyên nhân tai họa đều do nàng mà ra), suốt ngày bị bắt đi bắt lại, bị người ta nói nói ly gián một chút tâm trí đã bất an không kiên định. Và quả thật là… giống bạn Carol trong NHAC dã man -_-”.

Nữ chính bị bắt đi bắt lại, lần 1 là bị môn chủ gì đấy tóm từ chỗ quỷ y, lần 1′ bị hái hoa tặc bắt, lần 2 bị hoàng thượng bắt vào cung, lần 3 (tình nguyện) bị Nam Cung Tố mang đi (sau phát hiện bị lừa), lần 4 vẫn bị Nam Cung Tố mang đi.

Lần 1 không tính, nam chính chả xây xước gì. Lần 2 bị hoàng thượng nắm gáy làm con tin để bức nam chính, lần 3 hại nam chính bị độc (mà nguyên do là vì nữ chính quá cấp táo trốn khỏi cung, không thương lượng với nam chính), lần 4 làm cả cái cung của nam chính bị vây quanh, nam chính và thuộc hạ suýt chết (mà nguyên do vẫn là vì một câu nói của nàng với nhị hoàng tử).

Có thể nàng không cố ý, có thể nàng cố gắng bù lại, nhưng nàng thật rất giống cái gánh nặng đối với nam chính.

Về phần ly gián, ok, lần thứ 1 là Thần quốc hoàng đế nói 2 đứa là anh em => chuẩn bị buông tay, đáng tiếc nam chính cường x để lưu lại. Lần thứ 2 là hoàng đế nước láng giềng nói nam chính chuẩn bị lấy người khác => thất thần, bỏ ăn bỏ uống, rõ là không tin tưởng nam chính.

P.S về quan hệ đời trước:

Truyện không nói về quan hệ chính xác giữa Lãnh gia tam phu nhân và mẹ của nữ chính, nhưng hình như hai người là hai chị em thì phải. Thần quốc hoàng đế và mẹ của nữ chính yêu nhau, nhưng có lời tiên tri rằng người ông yêu sẽ phải vì ông ta mà chết, cho nên nhường bà ấy cho vua láng giềng, nghịch thiên mà giúp bà ấy có thêm 5 năm mạng sống, con của bà ấy với vua láng giềng thì được 15 năm => nữ chính xuyên vào.

Tam phu nhân cũng yêu Thần quốc hoàng đế, cơ mà ông không yêu, cho nên ông nói muốn ta sủng ta sẽ sủng, muốn rời đi cứ việc rời đi, ta sẽ không giữ lại. Bà này có thai với ông hoàng đế, sau mang cầu chạy khỏi hoàng cung, gả cho ông sư huynh (cha của lãnh vân trác).

Hai đứa con đều giống mẹ thì phải (cho nên bà còn lại mới thành điên, vì con mình cũng giống cái kia “hồ ly tinh”), chả hưởng được gene gì từ 2 ông bố (cho nên Thần quốc hoàng đế mới có thể yên tâm nhận bừa nữ chính).

.

.

Ôn nhu thê chủ

.

Xuyên qua, cổ đại, nữ tôn, 1vs1.

Nghe giới thiệu là giống Sa sút thê chủ, đáng tiếc. Xem không hiểu vì sao thật giận. Ghét các nhân vật. Nữ chính: lúc cần thiết lại do dự, lúc người khác cần an ủi thì bản thân lại nhìn cửa sổ ngây người, gặp chuyện đã xảy ra rồi mới nghĩ mà sợ, thái độ đối với chồng mình thì lúc gần lúc xa, nhiều lúc rất là ngu ngốc, nói chuyện đôi lúc không biết chú ý, đả thương người mà không hề hay biết, một cái (không cố ý) đa tình loại, không cẩn thận về vấn đề nam nữ.

Nam chính: miệng càng bậy, không chịu nghĩ trước khi nói, phát hiện nói sai nhưng tự ái không chịu xin lỗi, tử sĩ diện, nắng mưa thất thường, lại hay để ý vụn vặt, chọn xương trong câu từ để rồi bực bội hờn dỗi. Vốn là lần đầu ân ái xong hai người nên ngọt ngào mật mật, ai dè nam chính một câu sát phong cảnh mang đậm tính dỗi “chia tay đi”, bang, hai người hai ngả, ta quả thật chưng hửng. Ta không hiểu, hắn nếu là làm ăn có tài, ngày gặp người vô số, tính tình sao có thể như thế hẹp hòi?

Tới nữa, nô tỳ của nữ chính: tự cho mình là đúng, đầu bò, cưỡng gian người mình yêu, vô ý thúc đẩy người ta tự sát, còn đắc ý khoe ra, cố tình hủy hoại danh dự của người mình yêu, mặt người dạ thú, đáng ghê tởm.

Nhân vật phản diện: đê tiện không kém, độc xà, ngụy quân tử.

Mà công nhận, Tô gia nam nhân quả thật toàn có mắt như mù? Mối tình đầu của nam chính cũng là, cố thê chủ của anh trai nam chính cũng là.

.

.

Phi, hạ lưu phôi!

.

Cổ đại, huyền huyễn ngôn tình (nhân quỷ).

Cái văn án quả thật rất khó đỡ XD~

Vừa ngấu nghiến xong, đoạn đầu… ân, từ văn án diễn giải ra, uống nước bảo đảm phun một mạch.

Nam chính Thiệu Tịch Ngôn xuất thân hàn vi, bụng đầy tài hoa, mang theo dã tâm cùng ham muốn danh vọng quyền lực gặp gỡ nữ chính Như Ngọc, ngốc ngốc thành thật khả ái 20-tuổi-chưa-gả quỷ hồn. Nàng vui sướng xem hắn làm bạn, hắn từ cảm thấy phiền, đến dần “chết lặng”, đã quen thuộc với việc nàng đêm đêm viếng thăm, nói chuyện trên trời dưới đất. Hắn là kẻ có dã tâm, tính toán đến việc phô lót đường làm quan sau này, hắn khéo léo “kết bạn” cùng Thẩm thượng thư nhi tử, sau đó mê hoặc Thẩm tiểu thư. Hắn biết Như Ngọc đối với mình bắt đầu có tư tình nhi nữ, hắn không ngại nói cho nàng, hắn hội cưới Thẩm tiểu thư.

Đáng giận đi? Haha .

Như Ngọc ngốc ngốc cố gắng tỏ vẻ không còn thích hắn, nhưng vẫn giúp đỡ khích lệ hắn như bằng hữu bình thường, hắn hơi hơi cảm thấy mất mát. Sau hắn thi Hương, đậu hạng thấp, tâm tình thấp lạc, Như Ngọc lúc an ủi hắn vô tình để lộ chuyện đề thi bị các thí sinh khác gian lận. Hắn lợi dụng Như Ngọc giúp hắn lấy đến bằng chứng, vô tình nghe lén người ta XXOO, đêm đó, hắn… khụ, mộng xuân.

Gian lận án trình lên Hoàng thượng, Thẩm gia bị liên lụy, hắn tuy đối Thẩm tiểu thư không còn có khả năng, nhưng ngược lại đường làm quan càng rộng mở. Vương thừa tướng có ý muốn gả con gái cho hắn, hắn lúc này lại do dự, sau đó mới nhận ra tình cảm của mình dành cho Như Ngọc. => từ đây đi xuống càng lúc càng dễ thương, có chút tiểu ngược, nhưng yên tâm là chỉ như kim châm. Đoạn cầu hôn quả thật khả ái, kết cục hoàn toàn mỹ mãn.

P.S: nam nữ chính sạch, chung tình, không tiểu tam (Thẩm tiểu thư và Vương tiểu thư là người qua đường ất giáp), có một chút thịt .

.

.

Yên chi đại Tống

.

Xuyên qua, cổ đại, chủng điền văn.

Truyện này hồi xưa xem (cho nên đã quên rất nhiều chi tiết), nam chính với nữ chính hình như oan gia thì phải, đến lúc chị xuyên về hiện đại rồi anh mới nhận ra tình cảm của mình. Tới chừng chị xuyên lại, anh niêm chị được ngay, chị còn khó hiểu vì sao anh quá mặt dày .

Nói chung truyện khá được .

Made in Hòa Tảo => dài.

.

.

Categories: Rambling | 2 Comments

Post navigation

2 thoughts on “Công tử chi lưu 69

  1. *icon thẹn thùng*

    T rất là thích đọc review+xì po nhà nàng a, mặc dù chưa từng đọc+k có ý định đọc mấy truyện đó :”>.
    Đọc thấy vui vui xD. ^^

    • Mềnh cũng đĩnh thích đọc review của người khác, nhất là chê truyện, nhìn các nàng ấy nghiến răng nghiến lợi, mềnh càng muốn cười ha ha, rất là thú vị.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: