Công tử chi lưu 70

Mua về kẹo, trộn Skittles chung với M&M, với ý tưởng rằng khi bốc lên ăn sẽ bất ngờ không biết là chua hay đắng (nga, nhớ hình như trong HP có cái Every Flavour Beans thì phải, haha). Anyway, đang ăn một hồi mới chợt phát hiện, một cái in chữ S, một cái in chữ M, chẳng phải là SM (sadist and masochist)??

Ngay cả ăn kẹo cũng thật tà ác O_O~

.

Header mới là bìa album Minutes to Midnight của Linkin’ Park – Doraemon đặc chế version, lol. Nguồn: Doraemon could become everything.

Tiện thể tìm được trang này cũng vui vui: Hội chế Doraemon.

.

.

Đầu giường cuối giường

.

Hiện đại, có chút hài, sinh hoạt gia đình.

Đọc rất thú vị, nhân vật đều rất có tính cách. Truyện nói về nữ chính vừa ly hôn (chồng xuất quỹ), bị một bác sĩ và con riêng của hắn dần công phá phòng tuyến mà trở thành một thế hệ mẹ kế. Ta chỉ có điểm trừ cho vụ để bé Quản Duy đi vào ngành nghệ thuật.

.

.

Nhân sinh nếu chỉ như lúc ban đầu luyến

.

Hiện đại, thanh mai trúc mã.

Lúc đầu cũng dễ thương, sau lúc nam chính lần 1 trở về cảm thấy có vài việc hắn giải quyết rất khinh suất, nhưng, well, còn trẻ dại, có thể thông cảm. Nhưng mà lúc nam chính lần 2 trở về, cảm thấy truyện tẻ nhạt không chịu nổi, nữ chính cũng như nước ốc, suốt ngày suy nghĩ lan man, không được cá tính như hồi nhỏ nữa. Nhất là vụ McDonalds cùng KFC, siêu cấp vô duyên.

Trích:
Vũ Hi một bên khóe miệng xả một chút, bắt lỗ tai thượng điện thoại rời đi miệng mình dùng mặt khác một cái che đối Cố Thuần nói: “Mc Donalds hamburger là cái gì vậy? Ngươi nhưng thật ra cho ta nói cái tên a mau a này điện thoại cũng không phải là miễn phí a.” Cố Thuần dừng trong tay động tác, linh cơ vừa chuyển nói: “Liền tivi quảng cáo làm mới nhất khoản tốt lắm.” “Nga.” Vũ Hi lại bắt tay cơ thả lại lỗ tai giữ, “Một phần ma bà cơm chay.”

Điện thoại kia đầu tựa hồ chần chờ ba giây, sau đó thanh âm có chút phát run nói: “Ngượng ngùng tiểu thư, cái kia là KFC .”

Vũ Hi lập tức có bừng tỉnh đại ngộ cảm giác, việc sửa lời nói: “Nga nga đúng đúng, nhớ lầm , ngượng ngùng a.”

“Không quan hệ tiểu thư, xin hỏi còn cần cái gì?” Điện thoại kia đầu nữ hài tử thanh âm thực ôn nhu, nghe đi lên có tốt tính tình.

“Bất quá này sai cũng không phải Chỉ có ta một người hội phạm, ta nhớ rõ có một lần ta đi vào các ngươi KFC của các ngươi người bán hàng liền hướng tới ta hô to: ‘Hoan nghênh quang lâm Mc Donalds’ .”

Điện thoại kia đầu thanh âm lại chần chờ ba giây, sau đó run giọng càng thêm rõ ràng, “Thực xin lỗi tiểu thư, chúng ta nơi này chính là Mc Donalds.

“Nga nga thực xin lỗi nói sai nói sai.”

“Xin hỏi, còn có cái gì cần sao? Không đúng sự thật ta đã đi xuống đan .” Điện thoại kia đầu thanh âm tựa hồ bắt đầu lo lắng.

“Lại thêm cái các ngươi mới nhất hamburger.”

“Tốt tiểu thư, là mạch hương XX hamburger sao?” Thanh âm lại khôi phục ngay từ đầu ôn nhu.

“Đúng vậy, nga đúng rồi ta nghĩ hỏi một chút, của các ngươi giữa trưa giá đặc biệt phần món ăn là mấy điểm đến mấy điểm?”

Điện thoại kia đầu lần này trầm mặc mười giây như vậy dài, Vũ Hi nghĩ đến đối phương quải tuyến, một bên bắt tay cơ theo lỗ tai biên bắt đến xem có phải hay không còn biểu hiện đang ở trò chuyện trung một bên còn lẩm bẩm: “Ôi chao, như thế nào treo? Ta còn không báo địa chỉ đâu!”

Nhìn đến di động thượng biểu hiện thời gian còn tại tính toán , Vũ Hi lại bắt tay cơ cầm lại bên tai uy uy hai tiếng.

Tựa hồ có thể rõ ràng nghe được điện thoại kia đầu truyền đến ẩn ẩn ngã này nọ thanh âm, qua không vài giây lại nghe đến cái kia ôn nhu như lúc ban đầu thanh âm, “Tiểu thư ngượng ngùng, chúng ta nơi này là lao làm mạch, nga không, Mc Donalds.”

Vũ Hi lập tức cảm thấy còn như vậy đi xuống điện thoại kia đầu nhân khả năng hội bão nổi, liền dùng tốc độ nhanh nhất báo ra công ty địa chỉ sau kiên định dị thường ấn hạ chấm dứt kiện.

“Đính tốt lắm?” Cố Thuần nói chuyện thời điểm không có ngẩng đầu, đem tư liệu nhất chương giấy trừu đến cuối cùng hé ra đi.

Vũ Hi khóe miệng thoáng trừu giật mình, theo sau bình tĩnh thành khẩn nói: “Ta cảm thấy một hồi hamburger bên trong mới có thể sẽ bị cái kia tiếp điện thoại nữ nhân thêm thuốc xổ.”

.
.
.

Mc Donalds ngoại đưa quảng cáo quảng cáo là 30 phút trong vòng nhất định đưa đến, Vũ Hi ở nửa giờ trung cái gì cũng chưa làm, liền quang đối với di động màn hình thượng thời gian ngẩn người.

Chỉ chốc lát thời gian Cố Thuần đã muốn phiên dịch tốt lắm hai trương A4 giấy, Vũ Hi đánh ha phiến ghé vào tiểu khả trên bàn nhìn Cố Thuần, “Ngươi phiên thật nhanh a.”

Cố Thuần nhất biên đánh chữ một bên nhìn tư liệu, “Ân, tiếng Anh xem thói quen .”

Vũ Hi một bàn tay tựa đầu tha lên, cẩn thận nhìn hắn còn thật sự công tác bộ dáng, “Tiếng Anh? Thụy Sĩ nói là tiếng Anh không phải Thụy Sĩ ngữ sao?”

“Thụy Sĩ có nói tiếng Anh , có nói tiếng Pháp , có nói tiếng Đức , còn có bản địa ngữ.”

[…]

“Tiểu thư, ngoại bán được .”

Vốn vẻ mặt tinh thần sa sút dạng Vũ Hi nghe được bên ngoài hai chữ lập tức giống đánh gà huyết giống như nhảy dựng lên, một đường tiểu toái bước chạy tới cửa đệ nhất điệp ưu đãi khoán cấp cõng một cái đại thùng mặc đồ đỏ sắc xiêm y Mc Donalds ngoại bán viên.

“Thực xin lỗi tiểu thư.” Ngoại bán tiểu tử xấu hổ cười cười, đem của nàng ưu đãi khoán lui trở về, “Chúng ta ngoại bán không thu ưu đãi khoán.”

“Cái gì?” Vũ Hi đau lòng nhìn trong tay ưu đãi khoán, “Rất thương tâm , ta về sau cũng không ăn Mc Donalds .

Đưa ngoại bán nam nhân thủ theo ngay từ đầu liền quán ở Vũ Hi trước mặt, bãi hé ra so với khóc còn khó coi hơn khuôn mặt tươi cười nhìn Vũ Hi, “Tiểu thư ngài hảo tổng cộng bảy mươi cửu nguyên.”

Vũ Hi quyệt miệng theo thực không tình nguyện theo ví tiền trung rút ra hé ra trăm nguyên tiền giá trị lớn, miệng còn lẩm bẩm nói: “Vốn ta quên đi chỉ cần sáu mươi sáu nguyên , tươi sống hơn mười ba nguyên, làm cho ta biến thành cái mười ba điểm.

Ngoại bán tiểu tử biểu tình càng thêm phong phú một chút, một khác chỉ không mở ra thủ nhìn không thấy địa phương ẩn ẩn nắm thành một cái quyền đầu.

“Nơi này là một trăm nguyên, không cần thối lại.” Không biết khi nào thì Cố Thuần đã muốn đệ trương hồng nhạt tiền mặt đi qua, theo ngạc nhiên nam tử trong tay tiếp nhận plastic túi.

“Cám ơn cám ơn.” Ngoại bán nam phản xạ có điều kiện bàn cúc vài cái cung, dư quang nhìn đến một bên Vũ Hi biểu tình như là muốn ăn thịt người giống nhau, liền nhanh chân chạy lên.

(ta nhớ có mấy lần ở chỗ làm, đang bận rộn chạy ngược chạy xuôi mà khách hàng gọi điện đến, lộn tiệm này, nói nhảm này, prank call này, ta tức muốn hộc máu, tắt điện thoại mà chửi đồ điên á.)

.

.

Ỷ thiên chi nhất tần nhất tiếu giai 囧 nhiên

.

Xuyên qua, võ hiệp giang hồ, đồng nhân Kim Dung.

Tình hình là ta xem cái đồng nhân Ỷ thiên này, Vi Nhất Tiếu cùng nữ chính quả thật là hài hước nghịch ngợm quá thể, hai anh chị đâm thọc nhau cực hoan sướng, nhưng sống chung cũng khá ấm áp. Bọn họ nghèo rớt mồng tơi, không xu dính túi, nữ chính đi buôn cá lại bị người ta rượt đòi nhốt vào lao, Vi Vi đành phải ngày ngày tết giày rơm cho nàng bán. Nửa đêm hai người chui vào chùa cùng vẽ râu cho 18 tượng la hán, từ đó nảy sinh cách mạng tình cảm, lol.

Trích:

Điểm đổ hai cái trực đêm tăng nhân, hai người tiến nhập thờ phụng tố thánh dương tuệ chi tác phẩm la hán đường.

Mười tám tôn chân nhân lớn nhỏ la hán giống phân loại hai bên, tuy rằng nhan sắc có chút bong ra từng màng, nhưng vẫn là thần thái khác nhau trông rất sống động. Ở nhất đậu ngọn đèn toát ra chớp động ánh sáng nhạt hạ, này đó hoặc quắc mắt nhìn trừng trừng, hoặc vui vẻ ra mặt la hán cùng bọn họ dưới chân thải quỷ quái tọa kỵ đều tựa hồ sống dậy lên.

Chỉ là vừa vặn chuyện cố nhường Lâm Nhất Tần tinh thần giật mình Vô Tâm thưởng thức.

Vi Nhất Tiếu ở một pho tượng la hán trước đứng ổn, theo trong tay áo rút ra cái này nọ, nguyên lai là hắn theo phương trượng trong thiện phòng thuận tới nghiên mực cùng bút lông. Hắn cầm trong tay bút dính đầy nùng mặc, lả tả vài cái ngay tại kia la hán trên mặt thêm thượng đau quặn bụng dưới mày rậm cùng hai liếc râu cá trê, nhất thời đem nghiêm túc la hán bức tranh thành khôi hài nghệ nhân. Hắn lui ra phía sau từng bước thưởng thức một chút bản thân tác phẩm, cười nói:“Ngươi đã bị hủy nhất Bảo, ta vi mỗ có thể nào rơi xuống nhân hậu?” Dứt lời lại triều khác la hán bức tranh đi.

Lâm Nhất Tần lúc này não Tử Lí mặt đã thành tương hồ, mắt thấy vi vi đồ vài tôn tố tượng. Lại không là thêm thượng lông mi chính là râu, không khỏi khinh bỉ cổ nhân khuyết thiếu sức tưởng tượng. Nghĩ đến bản thân đã bị hủy nhất Bảo, lúc này cũng ngăn cản không xong Vi Nhất Tiếu, vì thế rõ ràng vò đã mẻ lại sứt, theo vi vi trong tay đoạt quá bút lông, đồ ra hàng long hun khói trang, phục hổ ngày phơi trang, vi đà quyển quyển mi, dài mi rong biển lệ, thác tháp bạo gân xanh, kỵ tượng mạo hắc tuyến đợi chút hậu hiện đại tác phẩm, thả đồ thả hướng Vi Nhất Tiếu giải thích.

Hai người bức tranh cao hứng phấn chấn hoa chân múa tay vui sướng, chỉ chốc lát sau, mười tám vị La Hán trên mặt đã không có có thể hạ bút địa phương . Hai người thế này mới ý còn chưa hết thu tay lại.

Vi Nhất Tiếu mang theo Lâm Nhất Tần theo cửa chính trở mình đi ra ngoài, ở ngoài cửa lớn đền thờ tiền dừng lại, buông Lâm Nhất Tần, phi thân thượng đền thờ. Lâm Nhất Tần không phát hiện hắn phạm cái gì liền nhảy xuống tới, hỏi hắn lại cười mà không đáp, chỉ nói ngày mai ký cũng biết.

>> Ngày hôm sau:

Trích:
Hai người vừa đi vừa tán gẫu, bất tri bất giác đi tới đại Tướng Quốc Tự phụ cận. Đã thấy rộn ràng nhốn nháo đám người vây cùng một chỗ, đều nâng đầu chỉ trỏ.Lâm Nhất Tần ngẩng đầu vừa thấy, không khỏi ách nhiên thất tiếu. Kia thất bát Michael thạch đền thờ thượng vốn kể chuyện “Đại Tướng Quốc Tự” bốn chữ to, lúc này kia “Đại” tự thượng lại bị bỏ thêm một điểm, biến thành “Khuyển Tướng Quốc Tự” . Chỉ biết Vi Nhất Tiếu đêm qua lủi đi lên làm gì .Hắn ánh mắt sâu xa, gặp sự thấu triệt, làm việc lại như thế ngạc nhiên cổ quái, lộ ra tiểu hài nhi bàn ngây thơ tùy hứng. Thật không hiểu là người phương nào đem hắn dưỡng thành như vậy một cái quốc bảo.Quay đầu nhìn hắn a khóe miệng, cười đến cực kỳ tà ác, hiển là đúng này nhất bút chi chỉ phi thường đắc ý.

Nữ chính là từ hiện đại (thực ra là tương lai gần) xuyên tới ỷ thiên, lúc đầu còn tưởng RPG, nhìn các nhân vật toàn liên tưởng đến hình tượng trong game, công bao nhiêu, thủ bao nhiêu, nhanh nhẹn bao nhiêu. Vi Vi lúc này mới vừa xuống núi, còn chưa kịp gia nhập Minh giáo, cũng chưa đi hút máu người (cho nên đối với ngoại hiệu ‘con dơi’ do nữ chính đặt quả thật mạc danh kỳ diệu), nhưng cổ quái, hỉ nộ vô thường, lại yêu ngoạn nhạc, thật sự rất đáng yêu.

Khúc ở Thiếu Lâm tự, nữ chính cảm thán sự khác biệt giữa xưa và nay:

Trích:

Tiểu Lâm lần đầu tiên biết 囧 này tự viết như thế nào, kỳ thực còn muốn bái từng đã Thiếu Lâm tự hành dạy. Khi đó có bàn sơn quốc lộ, lên núi là thực nhẹ nhàng, chính là dọc theo đường đi tốp năm tốp ba thượng mặc tăng bào hạ đặng Nike hoàng mao quỷ khiến cho nàng thật hắc tuyến. một cái “Thiên cổ danh sát Thiếu Lâm tự mặt hướng toàn bộ thế giới mở ra” biểu ngữ bắt tại sơn đạo bàng, nơi nào hoàn quản cái gì nam khách nữ khách, gay đều hoan nghênh thật. Chợ giống nhau chật chội tự lí, văn tăng xem bói vũ tăng biểu diễn, phương trượng ngồi trên đường nơi nơi diễn thuyết. Kia một cái điên cuồng niên kỉ đại a.

Cuối cùng đem Tiểu Lâm 囧 đến , là tháp lâm lí một vị qua đời không lâu cao tăng Phật tháp. Cái bệ điêu khắc truyền thống đàn tăng đứng hoa mai cọc, mặt trên bốn phía lại khắc laptop máy tính, xe lửa, máy bay, nhiếp tượng ky, đương trường liền đem nàng 囧 thành org trạng quỳ gối. Thật sự là nhân không điên cuồng uổng cao tăng… Đến nay nhớ tới vẫn đang có nội thương hiệu quả.

>> ta cũng nội thương .

Khúc sau có đoạn tiểu ngược, tạm thời chưa xem, cho nên không ý kiến gì.

Categories: Rambling | Leave a comment

Post navigation

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: