Công tử chi lưu 73

Giải quyết đồ cũ, part 1/3.

.

.

Chị dâu, ôm chặt ta

.

Hiện đại.

Haizz, nói thật là đọc truyện này thật khó chịu, vì nó viết theo tâm trạng của nam nhân. Giống như trong truyện dành cho nam, nữ nhân trong này chả có gì đặc biệt ấn tượng.

Cứ hy vọng là truyện này gặp phải một anh điên cuồng truy chị dâu, hay dịu dàng giúp nàng hàn gắn vết thương, cơ mà không phải. Đây chỉ là nói về cuộc sống của một gã khi anh chị hắn ly hôn, hết.

Gã này có bạn gái, vốn được huynh đệ giới thiệu cho. Tự xưng là yêu bạn gái, vậy mà lúc chị dâu ly hôn lại đi thổ lộ với chị dâu, một lần chị dâu say rượu hắn suýt nữa XXOO nàng. Đối với người khác thề thốt cam đoan cái gì, không có cái gọi là nghiêm túc thái độ hay quyết đoán đảm đương, chẳng hạn như đối với cháu trai thề không hút thuốc, rốt cuộc vẫn làm, đối với bạn gái thề đối tốt với nàng cả đời, mà nhìn lên cái tựa đề truyện bảo đảm không có khả năng, đối với chị dâu thề giúp nàng hạnh phúc suốt đời, mà lúc đó rõ ràng còn ngọt ngào mật mật với bạn gái.

Tính tình yếu đuối không quyết đoán, thích sống trong ảo tưởng tình yêu, suốt ngày kêu chính mình khổ chính mình mệt, làm người thực sự là ngây thơ, bị sếp nữ kê đơn trong cà phê, suýt nữa mê mê mang mang gục nàng ta, hoảng hốt chạy đi, lại không biết nàng ta sớm để sẵn máy quay. Đồng nghiệp phát hiện được, trộm lấy ra cái VCD đưa cho hắn, hắn lại ngu đến mức không thủ tiêu mà bỏ túi cầm đến nhà bạn gái, sau đó bị bạn gái nhìn thấy, đòi chia tay. Thấy mẹ mình muốn cướp đi cháu trai mà còn không đề phòng, đến chừng sáng hôm sau không thấy hai người mới hoảng hồn chạy ra nhà ga kiếm.

Nam nhân trong này thật sự là khiến người ta mất lòng tin, từ ca ca của hắn vì hồ ly tinh mà vứt bỏ thê tử con trai, đến huynh đệ của hắn vì giàu có mà cưới vợ có tiền, sau đó vừa vẫn còn lằng nhằng với tình yêu trước vừa giả tạo cảnh gia đình hòa thuận hạnh phúc, đồng nghiệp của hắn vì nuôi lão bà con cái mà làm trai bao của sếp nữ, đến hắn lưỡng lự giữa người này người kia, chả biết trái tim có bao nhiêu cái ngăn để mà có thể cùng lúc “yêu” hai người??

Cái hồi lúc anh hắn mới lấy chị dâu, hắn bảo vì muốn quên đi chị dâu cho nên truy cô khác, bảo yêu cô ta điên cuồng, cô ta sau là phản bội hắn lấy chồng giàu, blah blah, mà nói thật đi, tình cảm của hắn dành cho chị dâu vẫn kéo dài tới bây giờ, rõ ràng là yêu nhiều người cùng lúc.

Ta đọc được đến phân nửa là bó tay lệ bôn.

.

.

Toan ngọt

.

Hiện đại, thanh xuân vườn trường, thầm mến.

1/2 đầu đọc ok, sau nhạt, quăng gánh giữa đường.

.

.

Hoa lệ thầm mến

.

Hiện đại, thầm mến, truyện ngắn.

Đọc tạm. Lúc đầu thấy nam chính hơi cà chớn, nhưng sau ok. Nữ chính, erm, kiên nhẫn, nhưng thuộc loại tiểu bạch.

.

.

Ngự thủ tương tư

.

Hiện đại, thanh mai trúc mã, truyện ngắn.

Đọc tạm. Nam chính lúc thiếu niên hơi đần, nữ chính mặc dù mạnh mẽ nhưng não bộ cũng không được tốt lắm. Ấn tượng với mình anh nam phụ.

.

.

Yêu em như vậy là sai lầm rồi sao

.

Hiện đại, hôn hậu cuộc sống, truyện ngắn.

Đọc ok, nữ chính vẫn là tiểu bạch, nhưng không đáng ghét.

.

.

Trọng sinh bị chồng ruồng bỏ đại cải tạo

.

Hiện đại, trọng sinh, tá thi, hôn hậu sinh tình.

Ấm áp dễ thương hệ, đọc được. Đối tiểu tam không gì để nói, tiện nhân tiện mệnh. Thằng nhóc con trai đáng yêu.

.

.

Trọng sinh chi còn nhiều thời gian

.

Hiện đại, trọng sinh.

Văn phong kiểu giản lược => đọc khá là phí sức mới hiểu cái quái gì đã xảy ra (kỳ thật nếu gặp phải người viết tốt, loại này văn phong sẽ khiến cho người ta có cảm giác cool). Đọc đến cuối => no idea what the hell it is, kết cục chả ra làm sao, nam chính gì mà xuất hiện số lần bằng với các nam phụ.

Còn có chính là mấy câu trêu cợt của nữ chính đối với bạn bè rất là… vô duyên.

.

.

Trọng sinh chi tâm tùy ta ý

.

Hiện đại, trọng sinh.

Brrr… siêu cấp yy, md đi đến đâu người gặp người thích, mặc dù đến sau đó có giải thích là vì cái nguyền rủa dở hơi nào đó, nhưng phải công nhận văn rất tiểu bạch, nhảm thôi rồi.

.

.

Trọng sinh có anh bên cạnh là đủ

.

Hiện đại, trọng sinh, thanh xuân vườn trường.

Truyện dễ thương, erm, nói sao a, tình yêu đẹp và lý tưởng như trong mơ á, cơ mà ta thích kiếp trước hơn, cảm thấy tình cảm của Tần Trạch là như thế sâu nặng (chăm nàng sủng nàng thôi rồi), tới kiếp này tâm lực của hắn bị phân chia cho sự nghiệp, công việc, thậm chí ông nuôi của hắn trong kiếp này còn thuê người hại nữ chính (mà hắn không biết), đến kết cục cũng lâu lắm mới về nhà một lần. Tự nhiên thấy tiếc nuối.

.

.

Trọng sinh tiểu tức phụ

.

Hiện đại, trọng sinh, quân lữ.

Đọc cũng ok, cơ mà ta ghét gia đình nam chính lẫn nữ chính. Lúc đầu thấy anh nữ chính là như thế nào nghiêm cẩn đàng hoàng, ai ngờ sau lại đi dưỡng tiểu tam. Lúc đầu thấy cha mẹ nam chính như thế nào thương yêu nữ chính, sau lại giống như một đám cổ hủ quê mùa ghê tởm bô lão. Lúc đầu thấy tình cảm vợ chồng của chị nam chính tốt như thế nào, ai ngờ có tiền rồi thì chồng bắt đầu nghĩ lan man.

Làm ta cảm thấy thật bực. Viết truyện có cần thực tế như vậy không, cứ phải miêu tả vụ thay lòng đổi dạ kỹ càng như thế à?

.

.

Thượng thần, ngài hạ lưu!

.

Cổ đại, huyền huyễn, thần tiên, kiếp trước kiếp này.

Truyện hài, có đôi chỗ khó hiểu, càng về sau càng khó hiểu, giống như sót khá nhiều chi tiết nhỏ (chẳng lẽ còn có truyện tương quan??), viết khúc sau đuối con cá chuối, ngược kiểu gì mà… không biết nói làm sao.

.

.

Viễn cổ chi lữ

.

Xuyên qua, viễn cổ.

Ta ưa chuộng viễn cổ là vì nhân vật viễn cổ tính cách thuần túy, thường tg xây dựng tình huống cũng đơn giản, thế giới giống như chỉ có 2 người, tiểu tam tiểu tứ gì a là mây bay, đáng tiếc, trong này âm mưu tùm lum, người viễn cổ cũng khá là phức tạp, có một số rất độc ác, tính cách nữ chính ta cũng không thích, bị áp chế hãm hại thường xuyên.

.

.

Categories: Rambling | Leave a comment

Post navigation

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: