Công tử chi lưu 79

Nhân thú. Ai không đọc được thể loại này xin mời skip. Giáng sinh vui vẻ ^_^.

.

.

Đương nữ nhân xuyên đến nam nam thú nhân đích thế giới

.

Xuyên qua, viễn cổ, nhân x nhân thú.

Cái này, ặc, làm ta nhớ đến hồi đó đọc Cùng thú triền miên, nữ chính mới quay đầu lại đã thấy một đống anh phất quần lên -_-”

Nói chung đọc cũng được, cũng nhộn (mặc dù cái nhộn có đôi lúc hơi thô bỉ, ăn cơm mắc nghẹn). Trong này nam x nam, có bên nam là giống cái, bên kia là giống đực, nhưng cũng không thiếu chân chính BL (ôi chao).

1vs1, nam chính sủng nữ.

.

.

Nhân thú vú em

.

Xuyên qua, viễn cổ, nhân x thú.

TT^TT

muốn khóc..

Ngay cái chương có thịt (21, right?), lần h đầu tiên, được thay bằng một dòng “tấu chương tiết đã bị khóa chặt, hoặc vì thu phí chương và tiết”…

thật sự không biết nói gì, im lặng cắn gối…

Truyện rất dễ thương. Nữ chính đôi khi thiên mã hành không suy nghĩ, làm ta cười lăn, nam chính, well, hỗn huyết chủng loài, khi kích động sẽ chảy máu mũi (không biết khi h anh có rơi xuống hai dòng máu hay không nhỉ?), có cái túi, giống như chuột túi mà mang theo nữ chính. Có hai cái tai dài mà khi hưng phấn sẽ thành xoắn ốc trạng, lại có thể điểm điểm khi ‘đồng ý’ và lắc lắc khi ‘phủ quyết’. Hắn còn có 3 cái đuôi xù lông, co dãn cực tốt, đa chức năng (thậm chí để làm chổi lông gà khi nữ chính ‘không ngoan’).

Trích:
Vì cam đoan Nguyễn Nhu bình an không nguy, Nhất Nhị Tam riêng phái một cái đuôi đi theo nàng.Nguyễn Nhu đi ra ngoài ra mười thước, thế cái đuôi liền cũng duỗi thẳng mười thước, gắt gao theo sát tại bên cạnh nàng. Nguyễn Nhu nhìn lại, cái đuôi chủ nhân Nhất Nhị Tam liền ngồi tại mười thước ngoại tại chỗ, say sưa ngon lành gặm cắn gấu mèo thịt, cầm phần mông đối Nguyễn Nhu.Nguyễn Nhu lại đi phía trước mười thước, thế cái đuôi như cũ một tấc cũng không rời theo sát nàng, mà Nhất Nhị Tam cũng như cũ tại chỗ bất động đang chuyên tâm ăn gấu mèo, không có nghiêng đầu sang chỗ khác tới, cũng không có động qua một bộ.Nguyễn Nhu không khỏi lên lòng hiếu kỳ… Hắn cái đuôi đến tột cùng có thể duỗi thẳng rất xa? Thế nào hảo giống không dứt bộ dáng.Hơn nữa Nhất Nhị Tam rõ ràng là đưa lưng về phía nàng , trên đuôi của hắn lại không có mắt, vì cái gì có thể vẫn chuẩn xác không có lầm theo sát nàng?Nguyễn Nhu đem tâm động hóa phần hành động, nàng làm một cái thí nghiệm nhỏ. Tại trải qua một cây đại thụ thân cây thời, nàng nguyên là đi thẳng , lại tại cự ly chỉ thừa lại 30 centimeter thời đột nhiên ngồi chồm hổm xuống, phía sau thế cái đuôi nhất thời không phản ứng kịp, kết quả hung bạo đánh lên thân cây, phát ra 1 tiếng trọng trọng trầm đục.

Đau đớn cảm tức khắc truyền đến 50m ngoại Nhất Nhị Tam thân thượng, hắn bén nhọn gào thét 1 tiếng, rốt cục quay đầu nhìn thoáng qua, vừa vặn nhìn thấy Nguyễn Nhu toét miệng hướng hắn cười được xán lạn.

Nguyễn Nhu đem thế điều va vào đau đớn cái đuôi phóng tiến trong ngực xoa xoa, sau đó lại móc ra đối thổi mấy hơi thở. Cái đuôi thuận thế cuốn lấy nàng bờ eo, “Vèo ——” 1 tiếng rụt trở về, Nguyễn Nhu nháy mắt liền bị mang về Nhất Nhị Tam bên cạnh.

Nhất Nhị Tam tỳ khí hảo, tựa hồ cũng biết rõ Nguyễn Nhu chỉ là tại cùng hắn ngoạn trò chơi, cũng không có thực sinh khí, chỉ là trừng phạt tính nhếch lên khác một cái đuôi, tại trên đít nàng rút một chút, lực độ lại không giống tối hôm qua như vậy trọng.

Tính cách… ôi chao thập phần manh, ham thích ngoạn nháo, đôi lúc giảo hoạt phúc hắc, ưa sạch sẽ, hiểu tiếng người. Đối với việc cầu yêu cũng thật là… ân, nhiệt tình.

Trích:
Nhất Nhị Tam bây giờ đối với nàng chiếu cố tựa hồ lại bay lên một cái cấp bậc. Mỗi lần khai cơm trước nhất định muốn trước uy no Nguyễn Nhu, sau đó tái ăn chính mình thế phần, buổi tối ngủ giấc trước như cũ hội dùng chọc người kỳ quái tiếng kêu câu dẫn Nguyễn Nhu.Này loại tiếng kêu rất thê lương đáng thương, có điểm giống mèo kêu, nhưng càng giống bị người vứt bỏ trẻ con, rất dễ dàng kích thích nữ tính mẫu tính với quan tâm. Có một lần Nguyễn Nhu nhẫn không được này loại tiếng kêu thế công, đi qua sờ sờ Nhất Nhị Tam, kết quả lập tức liền bị hắn gục áp ở dưới thân thể, thế điều cứng rắn rồi lại dẻo dai vật suýt nữa chui vào trong cơ thể nàng, bị Nguyễn Nhu chặt chẽ cầm chắn bên ngoài.Cảm giác đến Nguyễn Nhu không tình nguyện, Nhất Nhị Tam hưng trí rất nhanh liền suy sụp đi xuống. Buổi tối hôm ấy kỳ quái tiếng kêu hội vẫn liên tục đến hừng đông, hắn 2 cái lỗ tai cũng vẫn cúi thùy ở trên bả vai.Ngày thứ 2, hắn lại hội rất nhanh khôi phục nhiệt tình với tinh thần, như cũ làm không biết mệt đối Nguyễn Nhu xum xoe. Có thời điểm, hắn hội tại trước mặt nàng nhảy một loại kỳ quái bày tỏ yêu múa, đồng tay đồng chân quay tới quay lui, rất có vẻ bãi chính mình cường tráng khí lực ý tứ. Có thời điểm hắn hội dùng hai cánh tay treo một căn thô thân cây, giống thể thao diễn viên một dạng trong không trung lật đổ vài tuần, tái rơi xuống mặt đất. Này loại hành vi đồng dạng cũng thế triển lãm chính mình năng lực, hi vọng được đến Nguyễn Nhu cho phép với yêu thích.

(theo miêu tả vật ấy thập phần co dãn, linh hoạt như xà……)

Hai người còn ‘nhận nuôi’ một cái ‘cô nhi’ tên Quyển Quyển. Nhóc này lúc nhỏ cũng rất đáng yêu, đến lớn thông minh cơ trí hơn những gã đồng loại khác. Nữ chính cũng có cái tình địch xinh đẹp quyến rũ luôn ‘thèm nhỏ dãi’ nàng (không phải thèm của nàng ‘sắc’, mà là ‘thịt’ á), nam chính lại phải đối mặt với dã nhân Obama (vâng, không type bậy, chính là Obama), một tên mê tín luôn đòi nữ chính sinh cho hắn đứa nhỏ.

Về sau còn có con, kỳ thật thì không thích đứa nhỏ này cho lắm, hơi bị điêu ngoa.

Cùng tg với ‘Có loại lên giường một đấu một’.

Categories: Rambling | 6 Comments

Post navigation

6 thoughts on “Công tử chi lưu 79

 1. Ừm… nàng đã đọc bộ Mỹ nhân hệ liệt chưa? Thịnh Đường mỹ nhân hương, Hoa đào mỹ nhân trái và Thiên Thủy mỹ nhân kế…

  Ta chỉ mới đọc Thiên Thủy mỹ nhân kế thôi, nhưng rất hay. Nghe nói 2 truyện kia còn hay hơn nhiều. Nhất là Thịnh Đường mỹ nhân hương…

  • Ta đọc Hoa đào mỹ nhân trái, lâu rồi cũng không nhớ rõ tình tiết.

   Nam chính nữ chính tuy không phải rất thích nhưng ok. Văn án hài nhưng truyện không có. Âm mưu cũng không tính nhiều và trầm trọng. Nam phụ là em trai của nữ chính, sư huynh chỉ có cái bóng ở đầu truyện chứ không tính nam phụ. Khụ, nam chính có cái ‘đuôi’, này nói sao… một gã nam nhân yêu nam chính (thậm chí có chút thích nữ chính, ai).

   HE, hai người từ bỏ hoàng quyền.

   • Ân, ta nghe nói là trong ba bộ đó thì Hoa đào mỹ nhân trái xếp cuối cùng, tiếp đó là Thiên Thủy mỹ nhân kế, hay nhất là Thịnh đường mỹ nhân hương.

    Tên truyện… phải công nhận tg đặt mĩ miều ghê =.=

    Thể loại sao mà lộn xộn. Cổ đại, giang hồ, lại còn trộn lẫn huyền huyễn (TĐMNH) nữa chứ…

    Có bạn đề cử TĐMNH á, viết cũng hay lắm. Nhưng ta ko có hứng thú, cho nên chưa đọc (__ ___”)

    • Hoa đào viết cũng được, đáng tiếc cái văn án cố tình làm hài => ta mở ra trong một ngày muốn đọc hài => cảm thấy bị lừa => cái hứng thú đọc đã rớt 1/5 -__-”.

     Thiên thủy nghe nói hơi hơi ngược nên lười chưa xem.

    • Hơi ngược nhưng chẳng đáng bao nhiêu, chủ yếu là nữ ngược nam (bạn ấy trả thù ý)… Khụ, quan trọng hơn là tỷ đệ luyến *chảy nước miếng ing~* Nam nhỏ hơn nữ 2 tuổi…

     Đột nhiên nhớ ra bộ võng du half prince, nàng đã xem chưa? Nữ chính là nhân yêu và đại thần, hai nam xứng một ông nhí nha nhí nhố suốt ngày bám theo đại thần, một ông chững chạc mà cứ đụng đến nữ chính là mất hết lý trí… Ài, ta đọc manhua, chưa nuốt hết tiểu thuyết. Mấy bạn convert mà không edit name đọc khó chịu quá (__ ___”)

     • Đọc rồi, cơ mà là lướt. Đơn giản là vì trình bày quá ngứa mắt, văn viết gì mà lác đác rời rạc, lại từng chương từng chương post trên mạng => lười theo dõi. Sau này google cái kết xem => từ đó một đi không quay lại.

      Nội dung không nhớ lắm. Nam chính ta từng nghe qua nhưng đã quên là ai.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: