Công tử chi lưu 82

Haizz.

Buổi tối gõ chữ thật là cóng tay.

Vì sao sắp rời khỏi rồi cũng chả được yên thân?

Được rồi, không cần ông ta đuổi, ta cũng đi. Ta không phải ăn mày, mà có ngửa tay xin ân huệ cũng không phải xin ông ta. Cho nên ta không nghĩ mình có gì vô ơn.

Nhưng ta không hiểu, một thời gian dài tránh né không chạm mặt ông ta, cố gắng không dính dáng gì tới ông ta, vì sao hôm nay cũng phải đem cả ta mắng chửi đi vào? Lại còn cố tình đi đến trước cửa phòng ta mà rống to?

Ông ta là người điên sao? Nói thật, ta tự nhiên nghĩ đến chó sủa.

Mà từ nhỏ đến lớn ta ghét nhất chó.

Tưởng là gì, nghe loáng thoáng rời rạc vài câu, thì ra là tiền bạc. Còn có cái cớ gì chưa từng lấy ra sao? Trước đó là gì nhỉ, hình như không ai giúp ông ta giặt quần áo (cho xin, thời nay ai còn giặt đồ bằng tay?? Chúng ta là có máy giặt bộ tộc!). Trước đó nữa là ăn uống (được rồi, cô cô đối ta sủng nịch hơn đối ông ta, là của ta sai, tất cả là ta không đúng, được chưa?). Ta không hiểu vì sao lại có một kẻ vô lý lại có thể ra vẻ đương nhiên như vậy. Có một gã đàn ông lại có thể hẹp hòi đến nỗi luôn tính toán chi li mọi việc? Não tàn??

Haizz, chỉ có thể nói, loại quan hệ không có cộng đồng huyết thống chỉ có thể như vậy. Đồng nghiệp nói tính tình ta có điểm lạnh bạc. Ha, trải qua dạng như vậy tinh thần tra tấn, nếu ta còn để ý, sẽ có một ngày ta trở nên hỗn hào mà cãi lại, rồi sẽ bị cắn lại rằng ‘ngươi không giáo dưỡng, vô ơn, khốn nạn’ mà thôi. Cho nên thường ta chỉ mắt lạnh nhìn, sau đó ngủ một giấc. Ta nghĩ bản thân lãnh đạm vô tình cũng chả đáng ngạc nhiên.

Ta buồn buồn nhét tai nghe vào lỗ tai, xoay xoay ipod. Hảo nhàm chán, ta không cần lại nghe.

Thật bẩn…

P.S: Buồn cười thật, ta nghe ông ta chửi “đồ khốn nạn” còn không nói gì, nhưng đến câu “đồ xấu xa” ta nhịn không được suýt phun nước, omg, thật giống một cô gái gào thét trước khi bị cường bạo -_-”

Categories: Rambling | 1 Comment

Post navigation

One thought on “Công tử chi lưu 82

  1. Ta hiểu tâm trạng của nàng (-_-“)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: