Công tử chi lưu 84

Haizz, dạo này đang bị quản nghiêm + bận bịu nên ít có thời gian lên đây, cho nên nếu không kịp thời reply, thỉnh thông cảm ô~

Vài post gần đây là viết lâu rồi, hàng ngâm dấm để dành á ^_^.

Ân, tỷ tỷ ta sắp lên xe hoa, muội muội ta có nam bằng hữu, cho nên cảm xúc của ta thực phức tạp. Đối với tỷ phu và tương lai muội phu ta thật là không thích, không phải ta có luyến tỷ/muội tình kết nha, phải nói sao nhỉ, ta nghĩ giống như ba ba sắp gả nữ ấy, tỉ mỉ chỉ ra khuyết điểm của ‘hiền tế’ +_+.

(mặc dù ta và tỷ tỷ cũng nhất trí cho rằng nam bằng hữu của muội muội không phải là lương duyên của nàng và chăm chăm mong nàng chia tay. Hừ, [yêu sắc hiệp + trọng nam khinh nữ + phi xử nam + gia trưởng + tùy tiện không biết thủ lễ giữa nam nữ] trâu già mà muốn gặm cỏ non >.<)

P.S: ta vừa ‘xuống tóc’ – thành quả của mụ mụ. Từ tóc cập thắt lưng trở thành tóc ngang cằm O_O~ Ai, mụ mụ còn giữ lại cả chùm làm kỷ niệm.

Kỳ thật ta cũng chả thích giữ tóc dài. Nhưng ở bên đó, ta lười đi tiệm cắt tóc, cho nên cứ để nó như vậy tùng sinh…… ân.

.

.

Vân hải ngọc cung duyên chi Lệ Thắng Nam

.

Đồng nhân Vân hải ngọc cung duyên (phim Không thể khuất phục), phi xuyên qua.

xem cũng ok, nam sủng nữ. Tg hình như ghét truyện chính lắm á, đem nvc ngoại trừ Lệ Thắng Nam ra biến thành não tàn hết cả (ta không xem truyện gốc cho nên không rõ vụ này), ngược một chút tụi nó (làm ta cứ tưởng mình đang xem đn Nhất liêm u mộng???). Khúc cuối chả hiểu sao từ giang hồ biến thành huyền huyễn…

nam chính không phải nhân vật trong truyện gốc, lại là huyền huyễn cấp đại boss, nhưng theo như lời người khác anh thanh tâm quả dục ‘_’

Sạch sẽ, vạn năng (cái khúc bị nữ chính cứu là ngàn năm mới xui xẻo một lần), tính cách lạnh nhạt, quỷ dị là sau khi gặp nữ chính anh bắt đầu thể hiện một mặt khác của mình – yêu ngược não tàn (thật sự là một bụng ý nghĩ xấu ), bản thể có thể là hồ ly, dị năng là thôi miên.

P.S: nam kia (Kim Thế Di) hối hận cả đời thì không có, bởi vì trong này hắn cùng nữ chính không hề yêu nhau, không có gì khác ngoài lưỡng lưỡng tướng ghét.

.

.

Lệ Thắng Nam sống lại

.

Đồng nhân Vân hải ngọc cung duyên, phi xuyên qua.

tình tiết hơi bị khác biệt một trời một vực so với VHNCD chi Lệ Thắng Nam (chẳng hạn như LTN biết Mạnh Thần Thông là kẻ thù khi nào? LTN làm thủ hạ của Tây Môn Mục Dã khi nào?). LTN trong này tính tình hoạt bát giảo hoạt hơn, đôi lúc thích đùa dai (cái món tủ của nàng, ‘xà trùng thử nghĩ canh’, tất nhiên là không thể thiếu). Nam chính thuộc loại vẻ mặt luôn cười ‘hòa bình’, mà trong khung cũng là thích xem náo nhiệt. Kim Thế Di không não tàn, chỉ là dạng mơ hồ khờ khạo, kiểu như Quách Tĩnh; Cốc Chi Hoa thiện lương một cách đần độn.

Truyện này hơi nhiều tình tiết hơn là truyện đầu, nam chính tuy mạnh nhưng không đến vạn năng, vẫn là xém chết như thường. Ân, có chút không thích lắm LTN khi nàng chăm chăm báo thù mà đôi khi quên mất người bên cạnh.

.

.

Thiên long bát bộ chi Nguyễn tinh trúc

.

Đồng nhân Thiên Long, xuyên qua.

đọc tạm, nữ chính nam chính tình cảm nhanh như tàu cao tốc, tình huống cũng được viết quá nhanh, đỡ cái là sinh hoạt gia đình gỡ lại => chủng điền. Tùy thân không gian >> khúc đầu yy. CP Nguyễn Tinh Trúc – Đoàn Duyên Khánh.

.

.

Thiên long bát bộ chi Yêu nhất Đoàn Dự

.

Đồng nhân Thiên Long, xuyên qua.

khúc đầu cũng siêu cấp buồn ngủ, đoạn đầu nữ chính xuyên qua thành trẻ con (con của Chu Đan Thần???) chỉ thấy nội tâm hò hét tùm lum tà la không dứt, lại thêm cái trình bày… đối thoại chả có dấu ” “, xuống dòng kỳ cục làm ta phải đi đoán mò này nọ, bực bội quăng luôn -_-”.

CP Chu XX – Đoàn Dự.

.

.

Thiên long chi cứu lại trượt chân Mộ Dung thiếu niên

.

Đồng nhân Thiên Long, xuyên qua.

Truyện này ta cũng xin kiếu T^T.

CP Vương Ngữ Yên – Mộ Dung Phục.

Đọc gần phân nửa, lúc đầu không có gì, đến lúc bọn nhỏ lớn rồi, Vương Ngữ Yên chừng mười mấy tuổi, bắt đầu cảm thấy nữ chính ngu đần -_-” (được rồi, có thể là ta vốn ghét VNY trong truyện gốc).

Cho mình là xuyên qua, giỏi hơn người hay sao (có lẽ vì ‘giúp đỡ’ MDP chạy lên chính đồ nên quá tự mãn chăng??) mà miệng mồm chả biết giữ, nàng tưởng nói ra bí mật mà không chịu suy nghĩ trước sau, không phải ai cũng cảm kích nàng tiết lộ này nọ. Cho nên sau bị Đoàn Duyên Khánh năm lần bảy lượt muốn diệt khẩu, coi như là xứng đáng.

Cô nàng này lại có thánh mẫu tiềm chất, gặp ai cũng thấy ‘thật đáng thương’, nnd, cái lúc Thiên Sơn đồng mỗ, lúc Đoàn Duyên Khánh muốn giết nàng, còn cảm thấy người ta ‘thật là tội nghiệp’, cho nên ‘bỏ qua được thì bỏ qua đi’ (ngươi có thể lăn -_-”). Ọc.

ĐDK lúc muốn giết nàng đã nói MDP đang bị A Tử hại, đến lúc Đoàn Dự xuất hiện cứu nàng xong, nàng còn nhìn theo bóng dáng của ĐDK mà ‘thật đáng thương thật tội nghiệp’, rồi quên phắt MDP đang trong nguy hiểm.

Mỗi lần nàng làm nũng trước mặt MDP, ta lại nghĩ tới cái Lý Thu Thủy trong Bích thủy giang đình mà ớn lạnh. Giống, quá giống +_+ (đúng là bà cháu).

Bản thân chê ỏng chê eo cái Bích thủy giang đình, thế mà gặp truyện này lại phát hiện BTGĐ chính là hảo hóa, lol.

À, trong này nói Mộ Dung Phục không biết chữ, cơ mà trong BTGĐ Mộ Dung Phục rõ ràng chữ nghĩa đầy bụng, lúc này lúc kia ngồi ôm quyển sách cơ mà?? O_O

.

.

Categories: Rambling | 4 Comments

Post navigation

4 thoughts on “Công tử chi lưu 84

 1. Ta hỏi thật nhé, nàng thích nam nhân như thế nào?

  Ta có thể tha thứ cho nam nhân của ta có quá khứ phong lưu. Ừm… hắn có thể phi xử nam, nhưng tuyệt đối tâm phải trong sạch. Nếu trong quá khứ hắn từng thật tình yêu người khác, ta sẽ không do dự mà đá hắn… Cái này có thể là khiết phích về tinh thần đi (-_-“) Ta nhận ra điều này từ khi ta đọc mấy bộ truyện mà có nam chính đã từng thật lòng yêu người khác, rồi sau đó mới yêu nữ chính… Ta cực kỳ khó chịu… Bởi vì đa phần là sau này người yêu cũ của nam chính quay về, mặt ngoài nhu nhược yếu đuối, bên trong âm thầm thiết kế nữ chính… Ta ghét, ta hận cực kỳ…

  Cho nên a, nam nhân của ta phải tuyệt đối sạch về tinh thần. Cho dù không tìm được ta cũng chẳng dại gì mà đi cưới đại một người. Chết già cho rồi!!!

  • ^_^.

   Ta lại có thể tha thứ nếu đối tượng mà hắn từng quan hệ là tình cảm chân thành. Nếu là gặp dịp mà chơi, đó thể hiện lối sống không lành mạnh và cả tư tưởng trọng nam khinh nữ. Mà trong trường hợp đó, ai có thể tự tin nói rằng mình có thể thay đổi hắn? Rằng hắn sẽ không ngựa quen đường cũ? Chẳng lẽ bằng vào mình là của hắn chân mệnh thiên nữ? Cái đó thật huyền huyễn ôi chao.

   Còn về tình cũ không rủ cũng tới, kỳ thật không có bao nhiêu ng có thể dứt khoát với tình cũ đâu, trừ phi “tình cũ” kia làm cho hắn phiền chán và sinh ghét.

   Còn mà nàng nói tiểu tam vấn đề, xui xẻo kinh lắm mới gặp phải cực phẩm trong tiểu thuyết. Ngoài đời thì chắc chắn có một ít cãi nhau, nhưng cẩn thận một chút là ok cả. Chuyện tình nào có thể êm ả được mãi, right? Nếu hắn vì tình cũ bỏ rơi ng yêu mới, hẳn là vì yêu ko đủ => như vậy chẳng đáng lưu luyến.

   P.s: kỳ thật ta phản đối ko phải vì hắn xử hay không, mà là gia trưởng + trọng nam khinh nữ + không biết thủ lễ (hừ, mới quen bao lâu dám chạy vào phòng muội muội ta nằm ngủ??). Đã ngoài chỉ là phụ thêm điểm trừ, chẳng hạn yêu sắc hiệp (khụ, chứng minh hắn có bắt cá 2 tay ý tưởng; chú ý, là YÊU, không phải xem do nhàm chán).

   P.s-2: thú thật ta đối với chuyện tình cảm ngoài đời chả có bao nhiêu hứng thú.

   • Ờ… ta cũng không có hứng thú lắm với truyện tình cảm ngoài đời. Quả thực là luyện xong mớ tiểu thuyết kia rồi tự nhiên lại cảm thấy tình yêu thật là giả dối (-_-“)

    Dạo này ta đang chìm trong đống incest và không biết khi nào mới ngoi lên được….

    Incest muôn năm *nắm chặt tay*

    P/S: Loại nam nhân như vậy mà muội muội của nàng cũng có thể kết giao? Nàng ấy không có đầu óc suy nghĩ hay sao vậy?

    Nói thật với nàng, ba ba của ta cũng là loại nam nhân cực kỳ gia trưởng, thích hưởng thụ, hơn nữa bên ngoài còn bao tiểu tam khiến mẹ ta khổ sở. Cho nên a, ta cực kỳ căm ghét loại nam nhân như vậy… Cái tính gia trưởng của ba ta khiến ta từ nhỏ phải chịu không biết bao nhiêu trận đòn. Lớn rồi thì không đánh nữa, nhưng bị tra tấn về tinh thần cũng chả thiếu… Tốt nhất là nàng nên kêu muội muội của nàng đá gã đó đi, đừng dây dưa, không khéo sao này sinh chuyện đấy (-_-“)

    • Haizz, lần đầu kết giao cho nên ta cũng chả nói gì, càng cấm càng hăng mà thôi. Và dù sao cũng rất hiếm ng có thể gả cho mối tình đầu.

     Ân, vả lại muội muội hội ‘được’ ta tỷ nhìn chằm chằm, ta cũng không cần lo lắng ^_^.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: