Công tử chi lưu 85

Happy new year ^__^.

Hôm giao thừa lau nhà, lau nhà và lau nhà, khụ, kết luận sau nhiều năm không làm công việc này đó là… ngạch, ta vẫn thật không thích làm, haha.

Gothic thức luyến ái

.

HP đồng nhân, vampire.

đọc cũng ok, nữ chính tự luyến hình, nam chính trung khuyển hình, tuy không mấy thú vị nhưng chuẩn là hảo nam nhân, thành thật, khờ chút, đôi lúc hóa thân Đường Tăng. Tình tiết ở quyển 4 được giữ lại nhiều nhất so với quyển 2 & 3 (đáng tiếc Cho Chang không xuất hiện lah~), Cedric vẫn là chết, nhưng nhờ huyết tộc giúp đỡ nên sống lại.

.

.

Hủ nữ – Hogwarts dưới đất nữ vương

HP đồng nhân, xuyên qua.

đọc hài, nhất là vụ nữ chính phổ cập BL tới Hogwarts. Cơ mà bôi đen Dumbledore quá mức, thành ra thành kiến. CP Hermione – Vol.

.

.

Thanh xà truyền

.

Bạch xà truyền đồng nhân, xuyên qua.

Ta đọc đoạn đầu đã ngủ gật lên xuống, huống chi là na tới đoạn sau.

.

.

Tiếu ngạo chi đào cốc thứ bảy tiên

.

Tiếu ngạo đồng nhân, xuyên qua.

Truyện này cơ bản cũng ok, tiểu quả đào cùng đào cốc lục tiên rất dễ thương, nhất là lúc 6 tên già cằn cỗi tranh cãi mà một đứa nhỏ đứng ở bên chống nạnh gào lên ‘câm miệng!’. Này lục tiên sư thừa Đào Hoa đảo, tổ phụ (?? tằng tằng tằng… tổ phụ??) của họ là cô nhi được Ngốc cô nhặt về. Lục tiên đem quả đào lên đảo, quả đào học được Lạc anh kiếm pháp cùng Cửu âm chân kinh (khụ, không phải nói Hoàng Dược Sư đem nó hủy rồi sao?).

Đông Phương Bất Bại gặp nữ chính khi chưa luyện Quỳ hoa, lúc đó nữ chính chừng 10t, ĐPBB khoảng 28t (đại thúc a!), lúc này cũng có một vài cơ thiếp (đây là điểm ta không hài lòng). ĐPBB cực kỳ thích quả đào, tất nhiên lúc này còn chưa sinh tạp niệm, cùng lắm là nghĩ đi về sinh một đứa giống quả đào mới được.

ĐPBB cùng quả đào vài năm sau gặp lại, lúc này ĐPBB đã lên làm giáo chủ, nhưng đối với Quỳ hoa tâm tồn hoài nghi, cho nên không luyện. ĐPBB đại thúc diệt sạch cơ thiếp, trói quả đào về tổng bộ thành hôn, ngày ngày sủng nàng. Từ đây gần như điền văn, kể về hôn hậu cuộc sống ngọt ngào mật mật của 2 vợ chồng.

Nói thêm là lúc Tiếu ngạo bắt đầu, quả đào cứu được Lâm gia 3 mạng, thu Lâm Bình Chi làm đồ đệ. Từ đó Lâm Bình Chi quá nãi nương kiếp sống, ngày đêm chăm bẵm cho 7 vị sư phụ lão ngoan đồng, dần dưỡng thành ôn nhu săn sóc hảo nam nhân, thượng phòng khách hạ phòng bếp, nhẫn công vô địch, miệng độc kế thừa. LBC sau lại cùng Nhạc Linh San thành đôi, có con rồi LBC lại tiếp tục 24h nhũ mẫu trách nhiệm.

Trích thời khóa biểu của LBC trước khi gặp thất tiên:

Trích:
Giờ mẹo rời giường, tiến hành sớm rèn luyện;

Giờ Thìn rèn luyện chấm dứt, ăn điểm tâm;

Buổi sáng thời điểm đọc sách tập văn, tuy rằng không nghĩ khảo công danh, nhưng phụ thân nói qua, văn hóa tri thức là không thể thiếu . Học xong văn hóa tri thức, là có thể hoàn mĩ chập chờn đến trên giang hồ này lỗ mãng hán tử, còn có thể cùng học đòi văn vẻ nhân nhấc lên hai câu, có trăm lợi mà không một hại. Đọc sách một lúc lâu sau, đó là cùng tiêu cục trung lão tiêu sư nhóm tình bạn hỗ động thời gian, những người này đều có phong phú kinh nghiệm giang hồ, nghe bọn hắn nói chuyện xưa đều là tăng trưởng kiến thức ;

Cơm trưa hậu, giấc ngủ trưa nửa canh giờ;

Buổi chiều là rèn luyện thân thể thời gian. Giáo luyện vì lâm chấn nam vợ chồng, học tập chủ yếu chính là tổ truyền Tịch Tà Kiếm Pháp, đương nhiên, Vương gia đao pháp hắn cũng có đọc lướt qua;

Chạng vạng nghỉ ngơi sau nửa canh giờ dùng cơm chiều, sau khi ăn xong là tản bộ kiêm phụ thân lý luận khóa giáo sư thời gian;

Giờ Tuất canh ba, đúng giờ lên giường ngủ, tốt nghỉ ngơi cũng là rèn luyện thân thể một phần.

Trích TKB của LBC sau khi gặp thất tiên:

Trích:
Sáng sớm, bị sáu cái sư phụ cãi nhau đánh thức, chuẩn bị bữa sáng, ở bọn họ cãi nhau trong tiếng lạnh nhạt đem bản thân cơm ăn hoàn;

Buổi sáng, ở sáu cái sư phụ cãi nhau trung tập võ, bị sáu cái nhân theo sáu cái bất đồng địa phương soi mói, sau đó này sáu cái nhân tự nhiên hội lại lâm vào cãi nhau trung, bản thân cần lạnh nhạt luyện tập;

Giữa trưa, chuẩn bị cơm trưa, hoặc là đi mua hoặc là đi tróc món ăn thôn quê, còn muốn ứng phó thất sư phụ kiêng ăn. Đồng dạng, ở cãi nhau trong tiếng ăn giữa trưa cơm.

Giấc ngủ trưa là không có khả năng , bởi vì căn bản không có điều kiện. Có thể ở loại này ồn ào hoàn cảnh trung ngủ , chỉ có thất sư phụ, đối này, lâm bình chi tỏ vẻ vạn phần sùng bái.

Buổi chiều, đồng dạng ở sáu cái sư phụ cãi nhau trung tập võ. Bất quá thất sư phụ sẽ đến chỉ điểm một chút, tình huống sẽ không tệ như vậy.

Chạng vạng, chuẩn bị bữa tối. Sau khi ăn xong, hắn cần ở sáu cái sư phụ cãi nhau trung kéo tơ bác kiển tìm kiếm ra trong chốn giang hồ chuyện xưa, một lúc sau, trinh thám công phu trên diện rộng độ đề cao. Về phần thất sư phụ, hơn phân nửa là theo thần tượng đại nhân đang cùng nhau, nếu mạo muội đi tìm nàng, thần tượng đại nhân hội phóng ra “Đông lạnh cảm quang ba” .

Buổi tối, quán mãn hai lỗ tai vô nghĩa, sau đó ngủ, hoàn thường thường nghe được cách vách phòng có liên quan cãi nhau nói mớ.

Trích TKB của LBC sau khi có con:

Trích:
Sáng sớm, mang đứa nhỏ;

Buổi sáng, mang đứa nhỏ;

Giữa trưa, mang đứa nhỏ;

Buổi chiều, mang đứa nhỏ;

Buổi tối, mang đứa nhỏ.

Nhậm Ngã Hành trốn ra tù, kéo bè kéo phái đến trả thù ĐP nhưng thất bại, cuối cùng bị ĐP phế võ công, quả đào đánh gãy gân mạch, ném cho Nhậm Doanh Doanh cùng Lệnh Hồ Xung. ĐPBB sau đó rời khỏi Nhật nguyệt thần giáo, mang thê nhi, Lâm gia vợ chồng cùng lục tiên tới Đào hoa đảo định cư, quá thần tiên quyến lữ ngày.

.

.

Thiên chi tuyết

.

Thủy nguyệt động thiên đồng nhân, xuyên qua.

đọc đến khúc cướp huyết ngọc như ý, quả thật là *&^%$#@ -_-”.

Tự hỏi thằng anh có phải não tàn không mà đi thuê người ta lấy đi bảo vật của nhà mình, orz. Ok, hắn không biết tác dụng thật của huyết ngọc như ý, nhưng ít ra cũng phải nghĩ nó có gì quan trọng mới được đem ra trong ngày truyền chức vị chứ!

Mà mắc cười nhất là động cơ của hắn! Cái gì nói ta không muốn trách nhiệm, không muốn làm trang chủ, cho nên thuê người cướp ngọc để lễ truyền ngôi bị hủy bỏ, sau đó còn nói cách phá trận pháp của nhà mình cho người khác (lần sau lấy cái gì mà thủ vệ nhà mình??), ặc. Mà lên làm trang chủ rồi còn muốn quăng gánh cho người khác, rốt cuộc để Duẫn trọng khống chế ‘hộ’. Thật là bó tay.

(có thể nói ngoại trừ sủng muội ra thì hoàn toàn vô dụng??)

Ta còn cực ngứa mắt chuyện ông anh làm sai mà con em còn “không sao, chả có gì”. Rõ ràng nên khiến cho hắn biết tầm quan trọng của vấn đề, hay ít nhất cảnh tỉnh cái thói suy nghĩ cậu ấm của hắn ta (nếu không lần sau nửa cái mảnh ngọc còn lại cũng bay luôn quá), thì nàng này lại ‘chuyện to hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không’.

Hắn: “Nếu thật sự lấy không trở về huyết như ý, của ta lỗi liền lớn.”

Nàng: “Ca, không có gì đáng ngại, dù sao huyết như ý chính là ngự kiếm sơn trang truyền ngôi đích tín dụng, nhiều lắm giá trị mấy tiễn.”

Hết nói -__________________-”

(ngươi rõ ràng biết nó có thể khởi tử hồi sinh + đóng băng diện rộng!!!)

Ôi mà cô em (nữ chính) cũng thật…… Đem bí mật của huyết như ý nói cho người ngoài (tuy không phải địch nhân, nhưng cái miệng cũng đừng bép xép như thế chứ) còn chưa tính, xong rồi còn liên hợp người ngoài đối phó người trong nhà. Duẫn trọng bị thương là chuyện nhỏ, lỡ ngộ thương anh mình thì sao? Chỉ dựa trên ấn tượng trong phim mà kết luận người ta thiện lương không có tâm hoài bất quỹ sao?

Phải nói Ngự kiếm sơn trang truyền lại cho 2 anh em nhà này thật là chén cụ…

[sau đó? còn gì sau đó, ta đã chạy từ lâu.]

.

.

Categories: Rambling | 6 Comments

Post navigation

6 thoughts on “Công tử chi lưu 85

 1. Sao không thấy phiêu tuyết nữa hả nàng???

 2. Biti's

  Cho mình hỏi chút. Mấy bài công tử chi lưu là bạn viết à? Sao mình đọc như cv thế. Từ topic ném đá tới nhà bạn, đôi khi đọc bài của bạn mình luôn thắc mắc rút cuộc đâu là bạn viết đâu là trích từ cv ra

  • Là tớ viết ^_^.

   Nếu bạn nhìn qua danh sách truyện tớ từng đọc, sẽ hiểu vì sao tớ lại nhiễm ngôn ngữ convert nặng đến thế. Hiện tại lâu lâu nói chuyện với gia đình cũng dùng một vài từ ‘quái quái’.

   • Zerry

    đúng a. Lâu lâu làm văn mình cũng lỡ đưa cái loại này vào. Trời ơi chẳng ai hiểu gì hết @@.
    Mới biết nhà bạn. Hân hạnh giới thiệu mình là Zerry

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: