Công tử chi lưu 87

Haizz, rốt cuộc đã xong, đại tỷ, đại tỷ phu cùng tiểu muội đã được “ship” lên máy bay. Đi vui vẻ **vẫy khăn** ^_^

Thật sự thì ta cũng không hài lòng lắm với tỷ phu – hắn, ân, khẩu chuyết, cù lần, cùng với ngoan ngoãn nghe theo lời của một cái lợi hại nương (chưa gì đã nhìn chằm chằm tỉ lệ sinh con gái của nhà ta rồi tự hỏi ta tỷ tỷ có sinh được con trai không) và một cái bị nuông chiều muội muội. Mụ mụ cùng ta đối với tương lai của tỷ tỷ hơi bị lo âu, mới bắt đầu đã thấy nàng bị lép vế (haizzzz… bà bà xem ra không rất thích nàng, trượng phu thì không biết bảo hộ vợ, nàng lại là cái mạnh miệng mềm lòng nữ nhân), chẳng biết sau này còn thiệt thòi bao nhiêu (đã định xem xem lần đầu tiên nàng sẽ bỏ nhà ra đi để dọa chồng là sau bao nhiêu năm, nha, chiêu thức này thường dùng lắm). Nhưng mà, well, that’s her choice, nam nhân cũng chả ai hoàn mỹ. Cùng lắm tặng nàng vài quyển tiểu thuyết về bà tức đấu nhau vào kỷ niệm 1 năm hôn nhân, để nàng học vài chiêu (???). Như vậy thôi, quá mức chi li tính toán cuộc sống cũng không hạnh phúc.

Ta cuối cùng cũng ôm được của ta chất nhi, đáng yêu, đáng yêu, siêu siêu đáng yêu. Mềm nhũn nhũn, ấm áp, tiểu đầu qua còn cúi gập xuống ‘cạp’ tay ta >.<.

Tháng 3 đi HK, hy vọng có thời gian để gặp bạn S XD~

Gần đây đọc 2 cái võng du:

Ngoạn cái tiểu hào tao sét đánh: Ân, viết cũng ok, có kịch tính. Ta không hài lòng lắm nam chính lúc đầu dây dưa với một cô nữ xứng nào đó, nhưng khi gặp nữ chính ngoài đời lại có vẻ rất dứt khoát (cái này tg cho giải thích, nhưng không rất thuyết phục, tính cách không nhất quán). Nữ chính trang B theo cái kiểu thật là đáng yêu và buồn cười, dù chết vẫn cố gắng duy trì hình tượng, tử sĩ diện khổ thân, ^_^. Ngoài ra thì nhân vật phụ như bang chủ của nam chính và đệ tử của hắn cũng dễ thương lắm.

Phi sắc: truyện này viết theo kiểu yy, văn có điểm hơi vụng, mà không cảm giác đáng ghét, chỉ khiến người ta cảm thấy nữ chính cường đại. Viết được, tính cách nữ chính khá đặc biệt, cả nam lẫn nữ đều không thể không quý mến nàng. Về cuối có điểm gấp gáp, tg đáng lẽ nên viết kỹ hơn, dài hơn, như vậy càng trọn vẹn.

Categories: Rambling | 2 Comments

Post navigation

2 thoughts on “Công tử chi lưu 87

  1. Dạo này không thấy nàng, lâu lắm mới được cái công tử chi lưu nha ^_^

    Nàng đọc Đề Thi Đẫm Máu chưa? Ta mới đọc xong. Cảm giác thực sự nhức đầu. Mê cung mà Lộ Mễ dựng lên thực sự là rối rắm cực kỳ, khiến cho những kẻ đầu óc đơn bào như ta cảm giác bị rối loạn, hậu quả là não choáng mắt hoa @_@

    P/S: Ta là Hoa Trà đây, mới lập cái clone ^_^

    • Ta đang bị mum quản lý chặt chẽ -_-”.

      Thường ta những đêm dài nhân tĩnh, nguyệt hắc phong cao mới viết mấy cái này, thế mà lại bị bắt đi ngủ sớm, cho nên chả có hứng viết -__-”. Thêm nữa cũng là vì bị soi rất gắt gao nên thời gian đọc truyện cũng eo hẹp hẳn TT^TT.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: