Công tử chi lưu 99

Ipod của ta giở chứng! Tức >.<.

Đang xem truyện trên wattpad, bỗng dưng đứng máy, sau đó… bạch quang, thân máy nóng hôi hổi! Cứ như thế màn hình trắng tinh hết hơn cả giờ, thật là rất sáng lạn trong đêm. Ta google và thử tất cả các loại phương pháp mà người ta nêu ra, chẳng hạn Home, Power, Home + Power, Home + Power + Down (thậm chí cả Home + Power + Up), cắm vào máy, cắm vào máy + Home + Power… mỗi phương pháp kiên trì hơn một phút, thế nhưng tự nhận không hay ho. Rốt cuộc đành đợi nó hết pin, sạc lại máy, thế là On.

Sản phẩm của Apple quả thật là khiến người đau đầu a, lúc nào cũng nóng nhanh hơn các hãng khác.

Chúng nam quả nữ – U U Nhược Thủy

.

Xuyên qua, tương lai mạt thế, np.

Haizz. Truyện này là tương lai, không phải hiện đại, dạng như mạt thế đóng băng sau đó tỉnh lại đã là tương lai mấy trăm mấy ngàn năm sau.

Đọc được một chút đầu, sau lật ra ending xem có nên xem hay không, thì ta rất là nghẹn họng, ặc, nhất thê đa phu ta chịu được, nhưng đa thê đa phu ta xin kiếu >.<. Đơn giản là nữ chính có một đống trượng phu, trượng phu này cũng có một đống thê tử, và số lượng con cái không phải do nữ chính sinh vẫn tăng lên theo năm tháng và đến tận cuối truyện vẫn không dừng. Ân, muốn biết một người có bao nhiêu vợ/chồng thì xem trên tay người đó có bao nhiêu chiếc nhẫn. Tới cuối truyện nữ chính nói, số lượng nhẫn trên tay mỗi người chồng của nàng không hề tăng lên nữa (nên biết là không chàng nào chỉ đeo 1 chiếc nhá), nhưng mà ta nghĩ, haizz, có tình nhân thì cũng đâu có đeo thêm nhẫn?

Nữ chính từng đấu tranh quá, nhưng rốt cuộc vẫn phải chấp nhận cái chế độ ớn lạnh này.

Aiizzzz, rau sạch vấn đề >_<.

.

.

Thối nát trò chơi – Bình Ảnh Trọng Trọng

.

Hiện đại.

Cái này không phải ngụy phụ nữ, nam chính, ngạch, là cậu con không phải ông cha, ông cha chết tiệt phao nữ chính cho đã, gần cuối lại cùng cô thủ hạ có con, nói là yêu cô thủ hạ, chỉ đối với nữ chính có độc chiếm dục; nữ chính chả yêu ai; nam phụ cùng cô em nữ chính, hảo vớ vẩn >.<.

.

.

Tình đãng Liên Y – ssy124

.

Xuyên qua, cổ đại, np.

Ý kiến chủ quan, bỏ ngang giữa chừng.

nữ chính trong này khó coi quá \(-_-)/

tự cho mình là đúng, hay gây chuyện, xong rồi ngoài việc khóc lóc, ăn vạ và tự trách thì chả làm được quái gì cả. đứng núi này trông núi nọ, mê gái, cố tình còn trang trinh tiết liệt nữ, thuần khiết sạch sẽ một bộ =.=”

lần trước xem còn chưa tới cái đoạn h, cảm thấy không đến nỗi, cơ mà bây giờ…

nữ chính trong này thật sự là giẫm lên điểm mấu chốt của ta, dụ dỗ anh trai ruột cho đã, muốn ảnh coi rẻ luân lý, bắt ảnh sạch trong sạch trắng chờ mình 7 năm, quăng lão cha đi trốn, bị ảnh vệ của lão cha bắt lại, lại khóc lóc nói giờ đã biết là yêu cha, đến cơm ăn không vô.

Gặp lại anh trai lại nói cho ảnh “sorry em yêu cha anh” sau đó thẫn thờ khóc lóc với anh trai rằng mình thất thân với thằng ảnh vệ, không còn mặt mũi gặp cha, muốn tự tử, làm ảnh shock hết lần này đến lần khác. Rồi cha ảnh bao vây ảnh, nàng lập tức nhào vào lão cha, quẳng thằng anh sang 1 bên.

Thà rằng nữ chính lúc đầu vô lại xấu xa hay gì, ta còn không ý kiến… Nữ chính này giống như dạng đại tiểu thư bị nuông chiều đến hư, tới khi bị quăng thì chả biết làm gì.

.

.

Vân thâm bất tri xử – Tuệ Dạ

.

Xuyên qua, cổ đại, người máy, danmei (ahaha).

Kỳ thật ta đọc hết một lúc mới nghĩ đến đó là danmei, tại vì nó chả có cảnh báo category gì cả, ta còn nghĩ, có lẽ cậu người máy lúc nào đó sẽ biến nữ chăng, lol? Truyện khá là hay, xem cái cách người máy làm các cổ đại đại nhân vật sửng sốt mà ta cười lăn lộn. Có nhiều tình huống hẳn sẽ là ngược luyến tình thâm ở truyện khác, các nhân vật nội tâm mâu thuẫn dày vò, thế nhưng bởi vì đứng trước bọn họ là một tên người máy có suy nghĩ quái lạ, cho nên… khụ, thật sự là bi kịch biến hài kịch.

Tiểu thụ đương nhiên là bạn người máy, mà tiểu công… haha, ta vốn tưởng là phụ thân, hay ít nhất cũng là ‘công chúa’ hay anh ‘nhất ca’, ai ngờ, đọc đến phiên ngoại của IV đại, phát hiện đây mới là minh tinh trong truyện, rất là sáng chói một gã. Thuộc tính cũng tuyệt vời, quỷ súc nhá XD.

Đọc [xong] cảm giác lại là… tình thiên phích lịch!! Cũng không phải kết dở hay SE, mà vấn đề là… không có kết (rít gào -ing)!!! Ngao, lại một tg dám đem con bỏ chợ!! Phải nói là tâm trạng tồi tệ y như lúc bị tốc độ ra chap của Vũ Bạch đả kích ấy!

.

.

Categories: Rambling | 4 Comments

Post navigation

4 thoughts on “Công tử chi lưu 99

 1. tinhlinhhoangda

  hôm nay ta ngồi đọc “Phù thương:. Truyện lúc đầu khá lôi cuốn, truyện xuyên không, nhưng nữ chính cũng không siêu cường, không có một đống anh nam chính đi theo, chỉ tiếc là kết thúc truyện ta không hiểu lắm, nhưng theo ta đánh giá đây là bộ truyện nên đọc, kết thúc rồi có chút luyến tiếc

  • khụ, khụ, khụ…

   Minh Nguyệt Đương… Một trong những tg bị ta đưa vào list cần tránh, nàng ạ T^T. Ngược, mà ngược theo cái kiểu hơi bị… Thỉnh tha thứ cho sự yếu ớt mỏng manh của trái tim ta >.<

   Ta chưa từng đọc qua truyện nào, nhưng nghe tóm tắt một vài quyển của bà ấy, ta quyết định, có thể chạy lập tức chạy rất xa XD~

 2. Hôm nay ta phải tranh thủ comment hết, không biết ngày tháng nào mới chiếm được lại cái máy này, 4 truyện đều chưa đọc a, dammei ta tạm thời chưa tiếp thu được, Chúng nam quả nữ nội dung giống giống cái truyện tranh 7 Seeds của Nhật, hảo xem, còn truyện này ta thấy nội dung không ổn lắm ==”. Thối nát trò chơi, bỏ qua, Tình đăng liên y, ghét nhất mấy bạn nữ chính đã ngu lại còn tỏ ra nguy hiểm, cuối cùng vẫn hạnh phúc, bất công a~~~ Đọc xong mấy truyện như thế ghét lây sang tác giả >__<

  • Tình đãng liên y tg có cảnh báo trước về tính cách nữ chính, dạng như là lúc đầu yếu đuối sau đó mạnh lên. Ta cũng từng đọc vài dạng từ yếu biến mạnh, giống như trong dị giới ấy, nhưng mà có phân nửa là bỏ giữa chừng. Ta hiểu mấy tg muốn viết ra sự chuyển biến trong tâm trạng và tính cách của nhân vật, loại này viết khó hơn là một nhân vật nhất quán từ đầu đến cuối; đáng tiếc, họ cũng nên nghĩ xem mức độ thừa nhận của độc giả là ở đâu, chẳng hạn những kẻ yêu thích nhân vật hoàn mỹ như ta thường xuyên không đủ kiên nhẫn đợi nhân vật “lớn lên”, cho dù đã rất cố gắng tiếp tục vì đáng tiếc công sức đã bỏ ra.

   Ai, nhưng mỗi người một ý, nghe nói truyện đó cũng được nhiều người khen trên wattpad lắm.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: