Vương triều loạn mã 15

Khụ.

Nhiều khi các nàng converter than rằng độc giả comment hơi quá mà ta không biết phải làm sao . Ân, bản thân ta là một tên cực kỳ soi mói, nhiều khi hứng lên (không nhất thiết phải vui mới hứng, tức giận cũng hứng lên được, ngạch…) nhịn không được soi đến chân tơ kẽ tóc , viết cái comment mà cứ sợ làm converter khổ sở và chán nản. Nói thật, về cách sử dụng ngôn ngữ quá khích hay thái độ tát nước theo mưa, ta cũng không rõ ranh giới nằm ở đâu mới thích hợp, mỗi lần nàng nào than thở ta đều phải lục tung cái thread đó xem mình có comment không, comment như thế nào, rồi hồi hộp run sợ không biết có phải là ám chỉ mình không , ai… .

Ta còn nghe nói qua cái vụ đọc 70% mới spoil, ân, cái đó ta chịu, bình thường kiểu đọc một truyện ‘từ đầu đến cuối’ của ta là lướt mất 30% rồi, cho dù rằng truyện đó rất hay đi nữa . Bởi vì thế cho nên đọc Ái Mạc Năng Khí hay Hồng Dựng Vào Đầu đến lần thứ 4 ta vẫn còn nhặt ra được những chi tiết foreshadow lạ hoắc…

P.S: đôi lúc viết một chút cảm nhận, người khác đọc thấy, hiểu sai ý ta thì thôi chứ, còn nói ta đọc không kỹ, haizz, giận mà lười tranh cãi, phiền. Nhân tính thôi, lúc nào cũng hy vọng mình có điểm ưu việt hơn người.

Ác nữ Kim Tiểu Mãn – Vân Nhất Nhất

.

Truyện này đọc cũng ok, chủng điền, không âm mưu gia đấu trạch đấu nặng nề gì cả. Nữ chính vị hôn phu (cũng chả yêu gì thằng này) và nhị tẩu của nam chính thông dâm bị nữ chính bắt gặp 3 lần, lần thứ 3 nàng không hề nhịn mà gọi người đến bắt gian. Cái thằng vị hôn phu bị nhà cậu của nàng, anh trai khác cha khác mẹ của nàng và nhà nam chính đập cho bán thân bất toại, con nhỏ kia thì bị dìm xuống sông >> ta lúc đầu còn lòng đầy háo hức tưởng rằng này là nữ chính trực tiếp xử lý chứ!!

Nữ chính cao hứng đi viếng mộ của con đó, bị lăn quay xuống núi, trọng sinh về năm 8 tuổi, rồi làm quen với nam chính. Sau đó chính là ngược bọn trong kiếp trước và gả cho nam chính.

Nữ chính không ác, chỉ táo bạo và thiên về sử dụng vũ lực thôi, nam chính hồi nhỏ ngơ ngơ ngác ngác thế mà lớn lên phúc hắc, bụng đầy quỷ kế. 3s đầy đủ, nam chính sạch, cực dung túng nữ chính, sắc không ít.

Mà bọn trong kiếp trước, ở kiếp này tuy bị ngược tùm lum nhưng kết cục cũng không tệ lắm. Thằng vị hôn phu từng không cử nhưng rốt cuộc được chữa, con ‘nhị tẩu’ của nam chính tuy lưu sản rồi phát điên nhưng ít ra còn sống (suýt bị tẩm trư lung thôi, chưa chết), mẹ ghẻ và em ghẻ của nữ chính tuy bị gia đình vứt bỏ nhưng vẫn có được tòa nhà riêng (mà này đúng ý bà mẹ ghẻ luôn ế)…

P.S: vì sao phải trọng sinh? Bởi vì lúc bắt gian nữ chính đã tới tuổi gả rồi, đợi tới khi phong ba qua đi thì thành gái ế à… Với lại kiếp trước nữ chính chỉ nghe danh của nam chính chứ không quen biết hắn, kiếp này nàng lớn lên bên cạnh nam chính luôn, biết được mọi mặt của hắn. Nói thật nếu nữ chính không trọng sinh thì sẽ không được mẹ hắn chấp nhận vào cửa đâu (kiếp này mẹ hắn nhìn thấy nàng từ nhỏ mà lúc đầu còn không nguyện ý cho nam chính cưới nàng mà).

.

.

Bàn ti động 38 hào – Vệ Phong

.

ai, nói đến bàn ti động 38 hào, vì xuất hiện kiếp sau (thứ 3) của lý kha nên ta mới tức, nếu để anh chỉ còn lại bóng dáng trong tim nữ chính thì có phải hơn không, đằng này lại lòi ra vụ kiếp thứ 2 đi với cô ong mật, tg dùng bom nguyên tử hủy diệt hết hình tượng tình yêu vượt ngàn kiếp của ta =.=’. Cảm thấy tình yêu trời long đất lở gì uống một chén Mạnh bà là quên ráo trọi, buồn lây lất.

.

.

Buông tay, người ngoài hành tinh – Bích Vân Thiên

.

đúng là truyện này rất sắc…

Mà cứ tưởng này khoa huyễn, thế mà đọc giống nguyên thủy nhân thú ế ‘_’. Thế giới thì siêu jelly, nam chính có thể biến thành chất lỏng y như Alex Mack O_O.

Nữ chính lúc đầu đã làm ta phản cảm. suốt ngày ‘dị chủng’ ‘dị chủng’ trong đầu, nhất là lúc giận cứ thầm mắng nam chính là ‘đồ dị chủng’, mà nhiều khi thái độ tự cho mình là đúng, giống như cao cao tại thượng nhìn xuống loài nhược trí không cao cấp bằng mình ấy, trong khi nam chính rõ ràng thông minh hơn nàng nhiều.

Làm tình thì khoái lắm, nam chính cường nàng có một hai lần, mấy lần sau nàng toàn tự nguyện, tớ không hiểu, đã tự nguyện làm tình với ‘đồ dị chủng’, còn nhấn mạnh nam chính là ‘đồ dị chủng’, thế nàng là gì? biến thái chăng?? Ta thấy nàng sợ hãi là bình thường, nhưng cái kiểu tự cao tự đại coi mình là sinh vật cao cấp nhất hành tinh của mấy cô nàng xuyên qua thời nguyên thủy làm ta thấy ngứa mắt. Thời đại nào cũng có văn minh của nó, kỳ thật người hiện đại có rất nhiều chỗ không bằng người cổ đại hoặc thú vật thú nhân, huống chi là người ngoài hành tinh.

(Xin lỗi, nhịn không được phải phun tào tiếp.)

Lúc sau càng làm ta ghê tởm, đã vô dụng thường bị bắt cóc không thể phản kháng còn phải hùa theo mấy lần suýt làm tình với một đống đứa khác (thế nhưng khẩu giao thủ giao đã làm rồi ấy chứ), mở miệng là ‘không được làm vậy, nếu không ta sẽ chết cho ngươi xem’, thế mà nói tới 4-5 lần gì đấy rồi mới dám cắn lưỡi. Thật không hiểu nổi, nếu thật muốn tự sát, vậy nói ra ý định của mình làm gì để người ta kịp thời ngăn cản? Nếu không phải mấy thằng kia bị người khác đánh gãy, nữ chính thành cái khăn lau bẩn thỉu từ lâu rồi -_-”.

Mà đấy còn nhịn được, đến khúc cuối càng ác liệt – vừa ngu xuẩn cả tin vừa thánh mẫu. Cái thằng vừa lừa mình uống độc dược, muốn lợi dụng mình hại tình nhân của mình, làm ra bao chuyện lạnh cả sống lưng, thế mà nam chính chỉ phế nó 2 cánh tay, nàng còn thấy thương hại. Chỉ vì nó cùng là người địa cầu với mình?? Thế mạng của nam chính không phải mạng người chắc?? Song trọng tiêu chuẩn đồ ngu! Câu chốt: hoàn toàn không xứng với tình yêu của nam chính!!

.

.

Cậu, ngươi được không

.

Cảm thấy nữ chính trong này hơi bị hổ giấy, có tiếng không có miếng, bị sỉ nhục cũng giận bỏ đi hay nhịn thôi, cứ nói ‘ngươi tốt nhất đừng $%^&*(* gì đấy, bằng không ta sẽ…” rốt cuộc chả làm cái quái gì đề phòng, đến chừng người ta khinh đến đầu mình, suýt giết con nuôi của mình mới chịu làm gì đó. Toàn nói ‘tao không thèm chấp tụi nó, không thèm tính toán với tụi nó’, để nước đến chân mới nhảy, hừ. Nói không chấp, con mình bị sảy mất có thể không chấp, có thể không báo thù? Mà có võ gì mà để mình bị mấy thằng khùng cường hôn mấy lần.

Tg lại dùng mấy từ khen tặng hơi nhiều, đọc mệt cả mắt. Phun huyết nhất là một rừng não tàn, nữ chính không não tàn mà bị tụi não tàn hại mấy lần, khó có thể nói nổi =.=”. Đa phần toàn dựa vào người khác ra mặt giùm >.<.

Lại ghét nàng cái vụ lằng nhằng với thằng khác, không thương mà ôm hôn, mà cho người ta hy vọng, rất hỗn đản.

Kết thúc nhanh, có mấy chỗ thật mạc danh kỳ diệu.

P.S: ân, đúng là nữ chính từng mất con với thằng kia, không thích vụ đó, nam chính còn xử thế kia, bao nhiêu năm chưa từng có chuyện xấu với ai, mà nữ chính lại đem lần đầu cho một thằng thiếu não, hơi khó nuốt.

.

.

Công tử vô sỉ

.

Truyện được, nhân vật dễ thương. Ngoài nam nữ chính, anh sư huynh biến thái, ta còn thích cái đám (ma giáo?? hay gì quên rồi) mà đi bắt cóc nữ chính sau đó biến thành fan trung thành của truyện tranh nàng vẽ ấy ^_^.

.

.

Dị thế đào bảo nữ vương – Liễu Ám Hoa Minh

.

Truyện đọc cũng được, về sau hơi đuối. Nữ chính có lẽ vì nam chính quá cường đại nên có xu hướng ỷ lại vào hắn, trước mặt hắn cũng thường hay làm những chuyện thật mất mặt và ấu trĩ, gần cuối hơi yếu đuối. Nam chính có bản lĩnh, ân, không thích cái quá khứ của hắn. Ta đọc nhiều truyện lấy bối cảnh Tây Âu Trung cổ, thấy lối sống kia hảo rối loạn và bệnh hoạn. Nhân vật phản diện, ta đoán được gần như là lần đầu tiên nàng ta được nhắc đến, nhưng sau bị tg tung hỏa mù nên không chắc chắn. Gián điệp tay trong thì nghĩ ra được một, còn cái tên chủ lực thì hoàn toàn không ngờ tới.

.

.

Dị thế thú giới nữ vương

.

truyện thường thường, không phải mới mẻ nhưng cũng không chán ghét. Không phải dị giới huyền huyễn, mà là nhân x thú nhân. Không phải về tu luyện mà là đàm tình yêu. Nam chính sạch, sủng kiểu quái gở, có sắc. ‘Nữ vương’ là nam chính phong cho nữ chính, nàng cũng chả làm cái gì như là thống nhất thiên hạ, dẫn dắt tộc đàn, đánh đuổi ngoại xâm… hết, cũng không có năng lực để làm, chỉ là cái bình thường nữ sinh có luyện thể lực. Hai người thường ông nói gà bà nói vịt, tư tưởng không cùng một điều tuyến. Mấy khúc đánh nhau cũng qua loa, vèo một cái là bay tới kết quả.

Ta lúc đầu nhìn tựa đề, nhìn văn án, mơ mộng hão huyền ra cái nội dung, sau đó đọc và rớt về thực tế =.=”. Vâng, ta chính là cái người đã ôm cái tâm tính ‘đây là dị giới huyền huyễn, đây có tu luyện, đây có nhất thống thiên hạ’ đi đọc truyện này -_-”. Biết vậy nhìn cái tổng số trang.

Hài hơi hơi thôi, mấy khúc anh bạn rồng của chúng ta cố gắng đọc ngược luyến ngôn tình tiểu thuyết rồi áp dụng để cưa đổ bạn nữ chính ấy… Đọc giết thời gian.

‘_’

P.S: sao đoạn kết… kỳ quái quá vậy… Nữ chính ăn mất long châu của nam chính mà hắn không bị sao á?

.

.

Categories: Rambling | 8 Comments

Post navigation

8 thoughts on “Vương triều loạn mã 15

 1. Ầy, dạo này không vào ủng hộ nàng được *ngại ngùng*. Mà nàng nhé, anh ta có bạn gái, được 3-4 tháng rồi. Chị này không xinh nhưng được cái cao ráo trắng trẻo, khéo, hiểu ý. Nhưng mà ta bảo nhìn đã biết không hiền rùi. Cơ mà bố mẹ ta mua nhà cho anh em ở HN, bố mẹ ở Hạ Long, chị ý gần tháng nay rùi, cứ cuối tuần lại sang nhà ta nấu cơm với ngủ qua đêm, đương nhiên là vẫn sang phòng chị em ta ngủ, cơ mà con gái ngày nay cũng bạo dạn quá cơ, yêu có mấy tháng đã thế rồi, òa òa :(. Ta hông hiểu là anh ta may mắn hay chị này kinh nghiệm tình trường dạt dào nữa, vì anh ta tán gái kb, lại chưa yêu bh, chị này thì ta thấy ảo ảo. Cứ bảo em chồng thế này thế kia, chứ ta từ đầu tới giờ, thân thiện dễ gần hết sức luôn ý 😐

  • anh của nàng bao nhiêu tuổi? ân… chị ta lúc 27 tuổi có bạn trai, chính là tỷ phu hiện giờ, lúc ấy bởi vì ở nước ngoài một mình nên thuê phòng trong nhà ảnh, được chừng 1 năm thì kết hôn luôn. Kỳ thật ta nghĩ nếu là tâm tính chờ tình cảm ổn định liền kết hôn thì chuyện sang nhà ngủ hay gọi nàng là em chồng cũng không có vấn đề gì, tuy là 3-4 tháng thì cũng còn hơi nhanh (nhưng 3-4 tháng này là 3-4 tháng quen biết hay 3-4 tháng bắt đầu làm người yêu?). Thế nhưng nếu là tâm tính tới đâu thì tới, không nghĩ tương lai, thì cái này không được phù hợp cho lắm.

   Có được cô em chồng hiền lành dễ thân là phúc á. Ta tỷ tỷ gặp phải một cô nhỏ khó tính, nhiều khi giận cũng không nói gì, nghĩ là em gái của chồng nên cứ nhịn rồi nhịn, lại có ta muội muội ở chung nên càng rối. Không có nhiều khắc khẩu, nhưng bức bối trong lòng, tương kính như băng, lol.

   Haha, ta không có anh hay em trai, nếu có, ta nghi là ta sẽ biến thành cô em/chị chồng soi mói, bởi vì ta có brother complex, sợ họ có người yêu rồi thì không thương ta bằng lúc trước :). Đầu năm nay cousin (nữ) của ta về VN sau chừng 10 năm, tên cousin (nam) thân nhất của ta luôn chú ý đến con bé, đi chơi toàn nói chuyện với con bé, quên hẳn ta, ta ghen tỵ cực, mấy tháng liền không thèm nói chuyện với thằng bé nữa =.=.

   P.S: thật sự thì không nên nói này, nhưng có rất ít người có thể tiến tới hôn nhân với mối tình đầu, bởi vì chưa trải nghiệm, chưa điều chỉnh tâm tình, chưa học cách nhường nhịn và ma hợp với nhau. Nếu anh nàng có thể kết hôn với cô ấy, đó là may mắn, nhưng hôn nhân sau này cũng khó đi hơn người khác; không được, cũng không phải chuyện lớn, còn nhiều thời gian. Ít nhất anh nàng cũng không phải yêu thời trung học, lúc ấy là tuổi dễ xúc động và dễ bị thương tổn, hiện lớn rồi hẳn là chín chắn hơn, có gì cũng không đến nỗi…

 2. Nhầm, mẹ ta bảo nhìn không hiền.

 3. Anh ta 27t, chị ấy 22t. Cơ mà buồn cười lắm ý, chị ấy toàn mặc quần áo công sở đến nhà ta, rồi mượn quần ngủ của chị ta mặc. Tuần trước ta có bảo, nếu chị hay đến thì mang hẳn bộ quần áo ngủ sang mặc cho nó thoải mái, h sang vẫn thế :(. Tự nhiên làm ta thấy mất thiện cảm, vì nàng có nhớ Hầu Ngọc Doanh trong Cuộc chiến chốn thâm cung hồi xưa không? Khôn quá hóa vụng. Chị ý cứ như kiểu là vô tình sang rùi ngủ lại ấy, chứ không phải có chủ ý sang (trong khi thực tế có chủ ý sang thật). Đấy là quan điểm của ta thôi, tính ta cũng soi mói thí mồ, chỉ không nói ra thui >.<. Hôm nay 20-10, chúc nàng sinh nhật vui vẻ . Hay thì hay thui chứ dạo trước ta tiếc hùi hụi một anh trường Y, đẹp trai hiền có chí, anh trai em cùng phòng vs ta hồi c3, nó mai mối kinh lắm cơ mà ta sợ sau này tính yêu anh trai của nhỏ trỗi dậy ta liền xong. Oa hồi xưa anh ấy đi trên đường thấy cầu vồng, liền đạp xe 2km quay về nhà đón em gái ra ngắm ấy, ta nghe đến đấy thì hết hy vọng hẳn :”(. Òa òa :((

  • Haha, ta còn tưởng sinh nhật mình năm nay đến sớm.

   Haizz, đừng tiếc, yêu con trai trường Y cực khổ lắm. Nàng nghĩ thử xem công việc của họ sau này là gì, bác sĩ hộ lý y tá, toàn là làm quần quật cả ngày, thường xuyên chạy vào bệnh viện sau một cuộc điện thoại, ngay cả tối rồi cũng còn ca đêm. Nói thật không nên chọn bạn trai làm bác sĩ, cảnh sát hay phi công -.-”.

   • Nhỏ kì cục, ng ta ra sau này cũng làm bác sỹ đấy >.<. Ta cũng kb thế nào, cơ mà ước mơ từ bé đến lớn của ta đều là lấy bác sĩ hoặc Dược sĩ . Kệ đi, duyên số ý mà :")

    • còn ta lập chí làm độc thân vui vẻ ^_^.

     Nói vậy thôi chứ nếu là đồng nghiệp, làm cùng một bệnh viện thì cũng lãng mạn lắm nhỉ? Mà ta cũng tò mò, không biết vợ của mấy anh chàng pháp y… có cảm tưởng như thế nào về nghề nghiệp của chồng mình nhỉ?

 4. Chúc nàng 20-10 vui vẻ T.T. Cái này là ta quen tay *úp mặt vào tường kiểm điểm”…

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: