Hòm thư


HÒM THƯ

~

Đây là nơi nhận những tin nhắn mà bạn không biết nên gửi vào mục nào. ^_^

.

.

Bản nhân đang nằm lười chờ đại gia tuyên triệu.

4 Comments

4 thoughts on “Hòm thư

 1. Chào bạn Lu 🙂
  Hồi giờ hay thấy bạn bên TTV, cũng thấy cách nói chuyện của bạn bị lậm quá nhưng không liên quan và chả ảnh hưởng gì tới mình nên cũng chả kể lể với ai hay nghĩ gì. Mình viết tin này chỉ muốn chia sẻ chút nỗi buồn và sự tổn thương vì bị đem ra giễu cợt bởi những người như vậy, hơn nữa là được trả lời cho thắc mắc của mình một cách tàn nhẫn là “không đặt điều” nên đừng ý kiến. Mong bạn không nghĩ nhiều về những điều đó nữa, sống sao không ảnh hưởng tới ai và bản thân cảm thấy vui vẻ là được rồi. Tiếp tục là chính mình thôi đừng quan tâm ai nói gì nha :D.

  • Cám ơn, ta chỉ là không ngờ rằng người ta nói cho hay, rốt cuộc cũng chỉ là cá mè một lứa, giận mắng một hồi rồi cũng bình tĩnh, tự nhiên cảm thấy vô nghĩa (tuy nhiên mỗi lần khó chịu đều quên sạch lúc bình tĩnh mình đã nghĩ những gì =.=). Dạo này ta ít lên TTV, bạn ấy có biết truyện mới nào hay hay giới thiệu cho ta với?

   • Mình đọc hiện đại không à, mà có tật đọc xong là 1 2 ngày sau quên gần hết rồi, đặc biệt hơn nữa là mỗi khi có người hỏi xem có bộ nào hay không thì không bao giờ nhớ ra 😦

    • Ta đọc hiện đại, không hiểu sao cứ có cảm giác na ná nhau, cùng thể loại thì rập vài cái khuôn, thanh mai trúc mã thì hoặc dễ thương từ đầu đến cuối, hoặc phản bội đau đớn; hào môn ân oán ngược nhau không nương tay; sư sinh thì hoặc là lúc đầu dễ thương lúc sau ngược, hoặc là nữ chính lóc chóc ngu ngốc… -.-”

     Cho nên sau này ta chỉ đọc hiện đại dị năng, hiện đại báo thù, thanh mai trúc mã nhẹ nhàng ‘_’.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: